Phản ứng với bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của Giannis Antetokounmpo

của Giannis Antetokounmpo bài đăng trên mạng xã hội mới nhất Người hâm mộ Milwaukee Bucks nên được tiếp thêm năng lượng. Giannis Antetokounmpo đã đăng một bức ảnh của anh ấy trên băng ghế dự bị, có khả năng được công bố cho đội hình xuất phát, được bật đèn xanh, trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy vào thứ Ba. Chỉ riêng bức ảnh đã rất tuyệt, nhưng đó là chú thích khiến người hâm mộ Bucks xôn xao. Giannis chú thích cho bức ảnh “Tôi mệt mỏi vì sự thiếu tôn trọng. Tôi đang đến.”

Phản ứng với bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của Giannis Antetokounmpo rất thú vị

Bức ảnh này và chú thích có vẻ tức giận, sau thông báo của đội Phòng thủ toàn NBA. Thật đáng kinh ngạc, lần đầu tiên Giannis không phải là thành viên của Đội phòng thủ thứ nhất hoặc thứ hai của NBA sau 5 năm. Antetokounmpo đã lọt vào Đội hình tiêu biểu toàn NBA hàng năm kể từ mùa giải 2018-19 và giành được giải thưởng Cầu thủ của năm.

Giannis Antetokounmpo không chỉ bị loại khỏi đội Phòng thủ toàn NBA mà còn đứng thứ ba trong cuộc bầu chọn MVP năm nay mặc dù là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội xuất sắc nhất và có con số trung bình chưa từng thấy kể từ những năm 80. Giannis vẫn có khả năng trở thành người được nhất trí trong Đội hình tiêu biểu toàn NBA, đây là lần thứ năm liên tiếp anh ấy được nhất trí lựa chọn, một kỷ lục NBA. Tuy nhiên, biết Giannis là một người luôn tự hào về khả năng phòng thủ của mình, rất có thể anh ấy đã bị loại khỏi đội All-NBA Defense. Điều này có ý nghĩa gì đối với giải đấu?

Nó có nghĩa là chăm sóc. Giannis Antetokounmpo sẽ là người thực hiện nhiều nhiệm vụ trong năm 2023-24. Sau khi bị loại sớm khỏi vòng loại trực tiếp, đứng thứ ba trong cuộc bầu chọn MVP, huấn luyện viên trưởng của anh ấy bị sa thải và giờ không tham gia đội Phòng thủ toàn NBA, Giannis Antetokounmpo có thừa đạn dược để thúc đẩy anh ấy trong mùa giải này. Việc Milwaukee Bucks sớm bị loại khỏi vòng loại trực tiếp cũng giúp anh ấy có thêm thời gian và bắt đầu làm việc với bất cứ điều gì anh ấy có trong đầu để đưa lên bàn vào tháng 10 tới.

Giannis có thể thêm gì vào trận đấu của anh ấy từ nay đến mùa giải 2023-24? Rõ ràng, không có gì bí mật khi anh ấy sẽ nhắm đến việc cải thiện khả năng ném phạt của mình, nhưng Giannis trông hiệu quả hơn ở điểm nào? Khoảng cách giữa? đường 3 điểm? Còn về viễn cảnh Giannis Antetokounmpo dành thời gian trong phòng chiếu phim để nghiên cứu các cách tránh trượt theo những cáo buộc thường được gọi ở NBA ngày nay và khiến Giannis gặp rắc rối thì sao? Chúng ta, những người hâm mộ Milwaukee Bucks, có thể tưởng tượng ra Giannis với một động tác xoay người hiệu quả hơn, một bước chạy Eurostep dài hơn, một cú rê bóng từ phía sau thông minh, sau đó là một cú nhảy tầm trung, hay tầm nhìn nguy hiểm chết người cho đến khi anh ấy tán tỉnh một cú đúp ba lần vào năm tới?

Tưởng tượng về bất kỳ khả năng nào trong số này là điều thú vị đối với một cầu thủ đã thuộc hàng xuất sắc nhất NBA. Không chỉ vậy, vì bài đăng trên mạng xã hội ngày hôm nay được thực hiện chỉ vài giờ sau khi đội Phòng thủ toàn NBA được công bố, Giannis có thể sẽ dành thời gian để tập trung vào phía đó của sân.

Giannis Antetokounmpo thường là một người ăn nói rất nhẹ nhàng, cẩn thận với lời nói của mình và rất quan tâm đến thực tế của mình. Rõ ràng là Giannis rất quan tâm đến sức khỏe tinh thần của anh ấy, bằng chứng là anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy sắp rời NBA vào năm 2020. Tuy nhiên, việc nhìn thấy Giannis Antetokounmpo trong vòng cung của nhân vật phản diện, tức giận vì bị coi thường, là một viễn cảnh đáng sợ cho phần còn lại của NBA. . Chỉ cần nghĩ đến những gì Giannis Antetokounmpo có thể đạt được trong hơn 5 tháng tới là đủ để khiến người hâm mộ Bucks phấn khích và vui mừng khi chúng tôi có anh ấy ở bên.

Nói chung, tôi đã hình dung được khi Giannis Antetokounmpo đi từ một cánh lực lưỡng, gầy gò, lực lưỡng để nhìn thấy những bức ảnh của anh ấy trong phòng tập tạ trong một chiếc xe tăng màu trắng trông hoàn toàn vạm vỡ với cơ bắp.

Kế tiếp: Tại sao Nick Nurse không nên trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi tin tức của Milwaukee Bucks trong mùa giải với Behind the Buck Pass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *