Phản ứng với Bucks có tên là người cầu hôn thương mại Bradley Beal

Mùa giải NBA 2022-23 đã chính thức kết thúc và có vẻ như Milwaukee Bucks đang có một số kế hoạch lớn cho mùa giải này.

Theo Shams Charania, người trong cuộc của The Athletic, Bucks dự kiến ​​​​sẽ là người theo đuổi thương mại cho Bradley Beal. Đối với một số bối cảnh bổ sung quan trọng, Charania báo cáo rằng Washington Wizards và Beal dự kiến ​​​​sẽ thực hiện một giao dịch nếu văn phòng phía trước mới được triển khai quyết định tham gia xây dựng lại mùa giải này. Đây chắc chắn là một số tin tức thú vị từ Charania.

Tin đồn: Phản ứng với Bucks có tên là người cầu hôn thương mại Bradley Beal

Trước hết, không quá ngạc nhiên khi Bucks được liên kết với những tên tuổi lớn có thể tung ra thị trường. Khi Kevin Durant có mặt trên thị trường trong mùa giải trước, đội được cho là đã liên hệ với Brooklyn Nets, mặc dù tỷ lệ hạ cánh của anh ấy rất mong manh. Văn phòng phía trước có thể thực hiện một cách tiếp cận tương tự ở đây chỉ để đá lốp xe.

Tuy nhiên, một góc độ cho thấy Bucks có lợi ích chính đáng trong việc theo đuổi người bảo vệ nếu anh ta sẵn sàng là điều sẽ xảy ra vào năm 2020. Theo Brian Windhorst và Kevin Arnovitz của ESPN (Yêu cầu đăng ký), Giannis Antetokounmpo đã đặt tên cho Bradley Beal là mục tiêu thương mại “được thèm muốn” cho nhóm vào năm 2020 trước khi họ hủy hợp đồng bom tấn Kỳ nghỉ của Jrue.

Với hy vọng giữ cho Antetokounmpo hài lòng và có thể khiến anh ấy ký gia hạn vào cuối năm nay, đội có khả năng thu hút sự quan tâm của họ.

Sự hấp dẫn với Beal là rõ ràng để thấy. Anh ấy là người bảo vệ All-Star ba lần, là một trong những cầu thủ ghi bàn nguy hiểm nhất trong ngày thi đấu. Trong vài năm qua, việc thiếu một cầu thủ ghi bàn đáng tin cậy đã khiến Bucks gặp khó khăn vào cuối mùa giải. Việc bổ sung Beal chắc chắn có thể giúp loại bỏ vấn đề đó và mang lại cho đội một cầu thủ ghi bàn mạnh mẽ khác để giảm bớt áp lực liên tục của Antetokounmpo.

Mặc dù Beal chắc chắn là đáng mơ ước, nhưng giao dịch đối với anh ấy nói thì dễ hơn làm rất nhiều. Wizards không chỉ muốn có một số tài sản dự thảo vững chắc, mà Bucks không có quá nhiều, trong một thỏa thuận cho Beal, mà mức lương 46,7 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải tới cũng sẽ yêu cầu một số hợp đồng. Người bảo vệ vừa hoàn thành năm đầu tiên của hợp đồng 5 năm trị giá 251 triệu đô la, vì vậy đội cũng sẽ cần sẵn sàng nhận khoản lương lớn còn lại.

Đối với những người mới bắt đầu, Bucks gần như chắc chắn sẽ cần đưa Jrue Holiday vào thỏa thuận này để xoay chuyển tình thế tài chính. Một số người hâm mộ Bucks sẽ cảm thấy tốt hơn với điều đó so với những người khác, đặc biệt là khi Bucks cần thêm nhiều phần hơn vào thỏa thuận này. Tuy nhiên, Beal đã 29 tuổi và sẽ là thành viên của một đội có hợp đồng tài chính có thể giúp đội này thi đấu trong vài năm.

Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện này phát triển như thế nào.

Kế tiếp: 3 Người chơi được đảm bảo một phần cho Bucks 2023-24 nên theo dõi

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích Milwaukee Bucks và thảo luận thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *