Phản ứng với Bucks phỏng vấn Adrian Griffin

Milwaukee Bucks đang không lãng phí thời gian để ghi bàn khi họ tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của mình.

Vào ngày 10 tháng 5, Kenny Atkinson, James Borrego và Charles Lee được tiết lộ là những cái tên đầu tiên liên quan đến phần mở đầu. Vào ngày 11 tháng 5, Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo rằng Bucks đã được phép phỏng vấn trợ lý của Blazers Scott Brooks. Vài giờ sau, Wojnarowski đã nói rằng Bucks đã được phép phỏng vấn Adrian Griffin từ Toronto Raptors.

Phản ứng với việc Milwaukee Bucks phỏng vấn Adrian Griffin cho công việc huấn luyện

Griffin đã trải qua 5 mùa giải qua với Raptors với vai trò trợ lý. Với Nick Nurse, người mà nhiều người muốn trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Bucks, bị sa thải sau mùa giải này, Griffin có vẻ như là người dẫn đầu cho mùa khai mạc Raptors hiện tại. Tuy nhiên, Bucks rõ ràng muốn đưa anh ta vào một cuộc phỏng vấn. Griffin quen Milwaukee khi anh từng là trợ lý cho cựu huấn luyện viên Bucks Scott Skiles từ năm 2008-2010. Griffin đã làm việc dưới quyền của một số huấn luyện viên nổi tiếng trong thời gian làm trợ lý, đáng chú ý nhất là Nick Nurse (Toronto) và Tom Thibodeau (Chicago).

Mặc dù Griffin có vẻ như sẽ trở thành một huấn luyện viên trưởng có năng lực trong giải đấu này, nhưng một điều có thể giết chết Bucks là sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy. Đây là một đội cần phải đánh bại nó trong lần tuyển dụng tiếp theo để tối đa hóa cơ hội cạnh tranh của họ và có một số nguy hiểm khi làm điều đó với một huấn luyện viên trưởng năm nhất. Đó là một trong những lý do tại sao một số người ngần ngại đưa trợ lý Charles Lee của Bucks, người cũng tham gia buổi khai mạc của Raptors, làm huấn luyện viên trưởng mới. Không phải tất cả các huấn luyện viên trưởng đều tệ trong năm đầu tiên của họ, nhưng sự thiếu kinh nghiệm của họ là điều cần xem xét, đặc biệt là đối với một đội như Milwaukee đang rất cần phục hồi vào mùa giải tới.

Với năm cái tên được tung ra trong vòng chưa đầy hai ngày, Milwaukee Bucks đã không lãng phí thời gian để tổng hợp danh sách các ứng cử viên huấn luyện đáng mơ ước. Sẽ rất thú vị để xem ai khác sẽ được nêu tên trong danh sách dài những cái tên tiềm năng.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *