Phản ứng với Bucks phỏng vấn Chris Quinn của Heat

Milwaukee Bucks thực sự muốn tiến hành thẩm định xung quanh giải đấu khi họ tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo, vì danh sách các ứng cử viên của họ đang tăng lên nhanh chóng.

Cái tên mới nhất được thêm vào danh sách này là Chris Quinn, người hiện đang là trợ lý của Miami Heat. Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Bucks đã được phép phỏng vấn Quinnngười đã nổi lên như một ứng cử viên huấn luyện trong một số lần khai mạc gần đây.

Phản ứng về việc Bucks phỏng vấn Chris Quinn của Heat cho công việc huấn luyện

Quinn chắc chắn là một cái tên thú vị trong nhóm. Đầu tiên, ông làm trợ lý cho Heat từ năm 2014 và là cánh tay phải của HLV trưởng Erik Spoelstra. Bất cứ ai đến từ cây Spoelstra đều là một ứng cử viên thú vị, vì không thể phủ nhận anh ta là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong toàn bộ doanh nghiệp. Cựu cầu thủ NBA rõ ràng đã học được rất nhiều điều từ Spoelstra trong những năm qua, như thuốc giảm nhiệt Udonis Haslem trước đây đã nói về Quinn:

“Khi bạn nghe Quinny, bạn nghe Spo. Cùng một thông điệp.” Haslem nói thêm, “Anh ấy có kiến ​​thức, kinh nghiệm, mối quan hệ với các cầu thủ. Anh ấy có mọi cơ sở được đề cập khi bạn nói về việc đánh dấu vào các ô để có khả năng trở thành một huấn luyện viên trưởng thành công.”

Mặc dù đó chắc chắn là một số lời động viên, nhưng không thể bỏ qua việc Quinn chưa từng có công việc huấn luyện trưởng trước đây. Giống như Charles Lee và Adrian Griffin, những người cũng là ứng cử viên cho công việc này, Bucks sẽ mạo hiểm thuê một huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên do thiếu kinh nghiệm ngồi ghế. Tuy nhiên, trong số tất cả các huấn luyện viên tiềm năng năm đầu tiên mà Bucks đã được liên kết, Quinn phải là người đáng yêu nhất.

Hiện tại, có vẻ như Monty Williams là ứng cử viên hàng đầu cho công việc này, nhưng sẽ không quá ngạc nhiên nếu tên của Quinn nhanh chóng nổi lên trong các cấp bậc. Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Bucks chắc chắn đang bắt đầu trở nên thú vị và mọi thứ sẽ không sớm chậm lại. Mặc dù phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh, nhưng Chris Quinn là một cái tên cần chú ý ở đây.

Kế tiếp: Xếp hạng 5 ứng viên đầu tiên trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *