Phản ứng với Khris Middleton từ chối lựa chọn người chơi của mình

Đêm trước NBA Draft 2023 chắc chắn sẽ là một đêm quan trọng đối với một số đội khác trong giải đấu, bao gồm cả Milwaukee Bucks.

Boston Celtics, Washington Wizards và LA Clippers đang đàm phán sâu về một thỏa thuận ba đội, nhưng nó đã thất bại khi chỉ còn hơn một giờ nữa là đến thời hạn cuối cùng vào đêm khuya. Đổi LA Clippers lấy Memphis Grizzlies, Wizards và Celtics đã hoàn tất một thỏa thuận ba đội lớn. Trong khi tất cả những gì đang diễn ra, Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng Khris Middleton sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy trị giá 40 triệu USD với Bucks cho mùa giải NBA 2023-24.

Phản ứng với Khris Middleton từ chối tùy chọn người chơi của anh ấy với Bucks

Tin tức này không quá bất ngờ. Trong nhiều tháng, các tín đồ của Milwaukee muốn tiếp tục thực hiện một thỏa thuận dài hạn mới. Việc từ chối lựa chọn của anh ấy cho phép Middleton và Bucks thực hiện một thỏa thuận mới với chi phí thấp hơn. Michael Scotto của HoopsHype gần đây đã nói chuyện với các giám đốc điều hành của NBA, những người tin rằng thỏa thuận mới của Middleton có thể đạt khoảng 130 triệu đô la trong bốn năm. Đó là mức trung bình khoảng 32,5 triệu đô la, ít hơn một chút so với những gì anh ta có thể kiếm được với tùy chọn cầu thủ đó.

Giữ Middleton là bước đi đúng đắn của Bucks. Họ có thể sẽ không nhận được bất cứ thứ gì gần với giá trị tương tự trong một lần ký và giao dịch, và để anh ta đi bộ là điều không cần bàn cãi đối với một đội như Bucks, những người có nhiều cách để cải thiện như hiện tại. Cùng với Brook Lopez, ưu tiên hàng đầu của Milwaukee trong mùa giải này là giữ cho cả hai cầu thủ này được tự do làm đại lý.

Sau mùa giải mà anh ấy vừa trải qua, một số người có thể do dự khi trao cho Middleton một hợp đồng dài hạn mới. Tuy nhiên, ở tuổi 31, Middleton vẫn còn rất nhiều thứ bóng rổ hay để chơi. Middleton đã xử lý một chấn thương đầu gối dai dẳng ở mùa giải trước, nhưng anh ấy được cho là đã trải qua cuộc phẫu thuật kể từ khi mùa giải kết thúc để cố gắng khắc phục vấn đề trong tương lai. Hy vọng rằng mọi việc diễn ra tốt đẹp để Middleton có thể trở lại sân đấu càng sớm càng tốt.

Không chắc rằng Khris Middleton sẽ trở lại Bucks, nhưng việc anh ấy chọn không tham gia thỏa thuận này cho phép anh ấy nhận được một hợp đồng lớn hơn từ Milwaukee trong những tuần tới.

Kế tiếp: 3 mục tiêu giao dịch lý tưởng hàng đầu của Bleacher Report cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và tin tức về NBA Free Agency năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *