Phản ứng với Milwaukee Bucks phỏng vấn Scott Brooks

Milwaukee Bucks đã bắt đầu tổng hợp một danh sách đầy đủ các ứng cử viên để phỏng vấn cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ và một cái tên mới đã tham gia vào danh sách này.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Bucks đã được phép phỏng vấn vào lúc này Trợ lý Portland Trail Blazers Scott Brooks. Cựu huấn luyện viên của OKC Thunder và Washington Wizards cùng với Kenny Atkinson, Charles Lee và James Borrego là những cái tên đầu tiên được liên kết với Bucks trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của họ. Brooks là một cái tên đáng ngạc nhiên khi xuất hiện ở đây.

Phản ứng với Bucks phỏng vấn Scott Brooks cho buổi biểu diễn huấn luyện trưởng

Trong số tất cả các ứng cử viên mà Bucks được đồn đại đang xem xét, Brooks là người tích lũy được nhiều kinh nghiệm nhất trong số họ. Anh ấy là 521-414 (.577) trong mùa giải thông thường và 49-48 (.505) với tư cách là huấn luyện viên trưởng NBA mọi thời đại. Mặc dù kinh nghiệm thực sự quan trọng đối với huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee, nhưng Brooks không phải là cái tên được nhiều người nghĩ đến cho công việc này.

Brooks có kinh nghiệm đối phó với những ngôi sao như Kevin Durant, Russell Westbrook, James Harden và Bradley Beal nhưng chưa bao giờ làm được điều đó trên sân khấu lớn. Một lý do cho điều đó có thể được tóm tắt trong một bài báo trên SB Nation của Satchel Price từ năm 2015. Khi thảo luận về lý do Brooks bị Thunder cho qua đời, Price nói:

“Phần lớn điều đó gắn liền với phần cuối của cuộc tấn công, nơi mà Thunder thường thiếu sự sáng tạo hoặc di chuyển thường thấy ở các đường tấn công quan trọng khác. Đội thường dựa vào Durant hoặc Westbrook để tạo cơ hội, điều này đôi khi khiến họ mệt mỏi và/hoặc choáng ngợp. Đối với nhiều nhà quan sát bên ngoài, sự thiếu nhạy bén về kỹ thuật của Brooks luôn là một vấn đề khi tập hợp một cuốn sách nhỏ.

Điều đó nghe có quen không? Một lý do chính khiến Bucks sa sút trong hai trận playoff vừa qua là do họ thiếu khả năng tấn công. Mang về một huấn luyện viên trưởng nổi tiếng với những sai lầm này và sự thiếu sáng tạo ở bên đó sẽ là một vấn đề.

Trong số bốn ứng cử viên được liên kết với Bucks cho đến nay, Atkinson chắc chắn đứng trên phần còn lại với tư cách là một trợ lý có kinh nghiệm và có thể mang lại điều gì đó mới mẻ cho đội. Những người hâm mộ Bucks vẫn đang chờ đợi thêm những cái tên quen thuộc như Nick Nurse và Frank Vogel bước lên, nhưng có vẻ như họ không nằm trong số những ứng cử viên ban đầu mà Bucks đang kỳ vọng.

Bucks sẽ không bỏ sót điều gì trong cuộc tìm kiếm này, vì vậy hãy mong đợi nhiều cái tên xuất hiện thường xuyên hơn.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *