Phản ứng với thương vụ bom tấn của Bucks cho Damian Lillard

Milwaukee Bucks vừa thắp sáng bối cảnh NBA.

Theo báo cáo đầu tiên của ESPN, Bucks đã mua được Damian Lillard từ Portland Trail Blazers trong một thỏa thuận ba đội với Phoenix Suns. Không, đây không phải là một giấc mơ.

Phản ứng trước thương vụ bom tấn của Milwaukee Bucks lấy Damian Lillard

Người hâm mộ Bucks, không, người hâm mộ NBA, vẫn đang quay cuồng với tin tức này. Trong nhiều tháng, Miami Heat đã là đội bóng yêu thích của Lillard và có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng sẽ kết thúc ở đó. Có tin đồn rằng Bucks đang xem xét các cuộc đàm phán thương mại với Lillard, nhưng thật khó để tưởng tượng rằng điều gì sẽ thực sự xảy ra. Chà, bạn sẽ thấy điều đó chứ?

Bucks vừa hạ cánh một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất tại NBA. Lillard có thể ghi bàn, sút và chuyền tốt nhất trong số họ. Anh ta sẽ ngay lập tức hòa nhập với phần còn lại của lõi Milwaukee, nhưng anh ta sẽ kết hợp với Giannis một cách đặc biệt dễ dàng. Trận đấu giữa hai người mà hai người này sẽ gây khó chịu có thể là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử NBA. Ồ đúng rồi, Khris Middleton cũng vẫn ở đây!

Đối với những gì Bucks còn lại, họ đã chuyển Jrue Holiday, Grayson Allen, vòng đầu tiên năm 2029 của họ và hai lựa chọn giao dịch trong tương lai. Điều đó không quá tệ đối với một cầu thủ tầm cỡ như Lillard. Thật buồn khi Holiday ra đi, nhưng những tai họa trong trận playoff của anh ấy trong vài mùa giải vừa qua ngày càng trở nên đáng lo ngại hơn, và mặc dù Lillard không phải là hậu vệ của Holiday nhưng anh ấy chắc chắn đã tiến bộ về tổng thể.

Động thái này diễn ra ngay sau khi Giannis Antetokounmpo đưa ra một số nhận xét về việc muốn giữ cho Bucks cam kết giành chiến thắng trước khi anh ký gia hạn. Chà, có vẻ như giờ họ đã cam kết rồi phải không Giannis? Nếu anh ta làm vậy, Hy Lạp Freak có thể vẫn sẽ đợi để ký gia hạn cho đến một ngày sau đó để nhận thêm tiền mặt và số năm.

Hầu hết mọi người vẫn đang cố gắng che giấu tin tức này và điều đó chắc chắn sẽ không dừng lại sớm. Cảm ơn Tổng Giám đốc Jon Horst vì đã có những động thái thu hút tài năng siêu sao.

Kế tiếp: Xếp hạng 10 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Giannis Antetokounmpo

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks sau giao dịch bom tấn Damian Lillard này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *