Phản ứng với việc Bucks bổ sung Terry Stotts vào ban huấn luyện

Có tin đồn rằng Milwaukee Bucks muốn bổ sung một số cựu huấn luyện viên trưởng vào đội ngũ của Adrian Griffin, và điều đó giờ đã thành hiện thực.

Theo người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski, Bucks đã bổ sung huấn luyện viên trưởng lâu năm Terry Stotts vào ban huấn luyện của họ. James Borrego cũng được đồn đại là nằm trong tầm ngắm của Milwaukee, nhưng theo Wojnarowski, thay vào đó anh ấy sẽ đến New Orleans. Dù bằng cách nào, việc đưa Stotts vào là một nước cờ xuất sắc của Milwaukee Bucks.

Phản ứng với việc Milwaukee Bucks bổ sung Terry Stotts vào ban huấn luyện

Với việc Adrian Griffin sắp trở thành huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên, anh ấy vẫn chưa hình dung ra điều đó, vì vậy việc bổ sung một cựu binh như Terry Stotts vào đội ngũ nhân sự của anh ấy là điều hợp lý. Stotts có một bản lý lịch huấn luyện dài, bao gồm cả kinh nghiệm trước đây với tư cách là trợ lý và huấn luyện viên trưởng của Bucks. Thành tích đáng chú ý nhất của anh ấy là khi anh ấy huấn luyện Portland Trail Blazers, nơi anh ấy đã lọt vào vòng loại trực tiếp 8 lần liên tiếp. Stotts có thể là một giọng nói kỳ cựu bên tai Griffin để giúp anh ta dễ dàng hòa mình vào mọi thứ.

Với tư cách là một huấn luyện viên, Stotts được biết đến nhiều nhất với khả năng huấn luyện các pha phạm lỗi. Các đội Portland của anh ấy thường rất giỏi khi ghi bàn; hy vọng anh ấy có thể mang một số thứ đó đến Milwaukee. Trong vài năm qua, một trong những vấn đề lớn nhất của Bucks là họ không thể ghi bàn khi điều đó quan trọng nhất. Đôi khi, hành vi phạm tội bị đình trệ trong vài phút. Stotts sẽ không giải quyết được vấn đề chỉ với sự hiện diện của anh ấy, nhưng có lẽ anh ấy có thể đưa ra một số ý tưởng mới ở Milwaukee để giữ cho bánh xe quay nhiều nhất có thể.

Nói chung, đây là một vụ thuê tuyệt vời cho Bucks. Sẽ rất thú vị để xem những trợ lý nào khác mà đội bổ sung vào đội ngũ của Griffin trước mùa giải NBA 2023-24, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu nhiều cái tên quen thuộc khác sẽ sớm theo chân Stotts lên vị trí 414. Kỷ nguyên Adrian Griffin ở Milwaukee cho đến nay đã có một khởi đầu thú vị.

Chào mừng trở lại Milwaukee, Terry Stotts.

Kế tiếp: Đánh giá hành vi chơi xấu Bleacher Report Kenrich Williams đổi lấy Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *