Phản ứng với việc Bucks sa thải Huấn luyện viên Mike Budenholzer

Lần đầu tiên sau 5 năm, Milwaukee Bucks sẽ mở cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Bucks đã từ bỏ Mike Budenholzer sau khi đội bị loại sớm trong trận play-off sớm. Budenholzer đã giúp Bucks giành chức vô địch đầu tiên kể từ những năm 1970 vào năm 2021 và đội liên tục nằm trong số những đội mạnh nhất giải đấu năm này qua năm khác. Giờ đây, Bucks sẽ tìm kiếm một tiếng nói mới để dẫn dắt mùa giải quan trọng sắp tới.

Phản ứng với việc Milwaukee Bucks sa thải Huấn luyện viên Mike Budenholzer

Có vẻ như 50-50 liệu động thái này có được thực hiện hay không. Mặc dù Bucks đã sớm bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, nhưng Budenholzer vẫn có chức vô địch đó và đã làm việc với Giannis Antetokounmpo bị chấn thương trong trận đấu với Miami Heat năm nay. Có khả năng đội này đã làm được điều đó một lần nữa, nhưng văn phòng chính ở Milwaukee rõ ràng đã sẵn sàng chuyển sang một hướng khác trong mùa giải tới.

Nếu muốn, Budenholzer sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm một công việc khác. Anh ấy là một huấn luyện viên rất giỏi vì nó liên quan đến việc nâng sàn. Anh ấy đã giúp một đội Milwaukee không thắng trong loạt trận playoff trong gần 20 năm lọt vào trận chung kết đại hội trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên. Một số đội đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo có thể gõ cửa nhà anh ấy ngay lập tức.

Khi Budenholzer vắng mặt, câu hỏi đặt ra là ai sẽ huấn luyện đội tiếp theo. Hai cái tên phổ biến nhất là Nick Nurse và Frank Vogel. Cả hai đều đã giành chức vô địch trong bốn năm qua và sẽ hòa nhập tốt với các đội được xây dựng để thi đấu ngay bây giờ. Wojnarowski nói rằng việc khai trương Milwaukee này chắc chắn sẽ xảy ra thú vị cho huấn luyện viên và nhóm sẽ mất thời gian để tìm ra người phù hợp, vì vậy họ có thể sẽ phỏng vấn nhiều ứng viên huấn luyện khác nhau.

Gần đây đã có thông tin tiết lộ rằng anh trai của Budenholzer đã qua đời trong loạt trận đầu tiên của Bucks với Heat, và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ làm tốt trong thời gian rất khó khăn này.

Kế tiếp: 5 mục tiêu cầu thủ tự do NBA dưới 30 tuổi mà Milwaukee Bucks nên theo đuổi

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về huấn luyện viên tiếp theo của Milwaukee Bucks thực sự là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *