Phản ứng với việc Lopez về nhì trong cuộc đua DPOY

Từ đầu mùa giải NBA 2022-23 cho đến khi kết thúc, ông lớn của Milwaukee Bucks, Brook Lopez, là một trong những ứng cử viên được yêu thích cho Giải thưởng Cầu thủ của năm.

Mặc dù Lopez rất có khả năng giành được giải thưởng, nhưng có thông báo rằng anh ấy đã về nhì sau Jaren Jackson Jr. Memphis Grizzlies cao chót vót. Hai hậu vệ phòng ngự này đã qua lại trên bậc thang DPOY trong suốt mùa giải, nhưng Jackson đã giành chiến thắng ở vị trí dẫn đầu. Chắc chắn sẽ có một số ý kiến ​​mạnh mẽ về quyết định cuối cùng này.

Phản ứng với Bucks ‘Brook Lopez về nhì trong cuộc đua DPOY năm 2023

Trường hợp Lopez giành được giải thưởng xoay quanh tác động của anh ấy với tư cách là một người cản phá cú sút bên trong. Trung tâm này có 193 cú cản phá cao nhất giải đấu trong mùa giải này vì anh ấy đã chứng tỏ là một chướng ngại vật đáng gờm cho các pha tấn công của đối phương trong suốt mùa giải. Ở tuổi 35, điều đó khá ấn tượng. Công bằng mà nói, không phải Jackson không có trường hợp này. Anh ấy là một hậu vệ rất giỏi trong mùa giải này, và những người bầu chọn chỉ nghĩ rằng anh ấy có lý lẽ tốt hơn Lopez.

Vào cuối ngày, phần thưởng mùa giải thông thường chắc chắn là tốt, nhưng đó không phải là lý do tại sao đội này chơi trò chơi này. Nếu có bất cứ điều gì, Lopez phải sử dụng vị trí thứ hai này như một động lực bổ sung trong NBA Playoffs. Với tầm quan trọng của Lopez trong loạt trận đầu tiên của Milwaukee với Miami Heat, có lẽ một cơ hội bị bỏ lỡ có thể giúp trung tâm có thêm nhiên liệu ngay lập tức và phát huy hết khả năng của anh ấy.

Không thể phủ nhận rằng Lopez đã trở thành một hậu vệ xuất sắc nhất mùa giải thường xuyên, nhưng kết thúc ở vị trí thứ hai là nơi anh ấy sẽ kết thúc. Hãy tưởng tượng khi nghe nói rằng Lopez có thể đã có cơ hội giành giải Cầu thủ phòng ngự của năm khi anh ấy lần đầu tiên đến Milwaukee. Đó là một điều phổ biến để nói từ lâu, nhưng việc Lopez biến thành một người bảo vệ vành đai chết người kể từ khi anh ấy đến Milwaukee là một trong những bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp muộn nhất trong lịch sử NBA.

Biết đâu, có thể ông lớn Bucks sẽ lại tranh giải ở mùa giải tới.

Kế tiếp: Milwaukee Bucks có thể cải thiện điều gì sau trận thua Heat ở Ván 1?

Hãy theo dõi nhiều phân tích của Milwaukee Bucks trong suốt Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *