Phản ứng với việc Milwaukee Bucks thuê Adrian Griffin

Sau một quá trình phỏng vấn kéo dài với sự tham gia của hơn chục ứng viên, Milwaukee Bucks đã tìm được huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.

Theo người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski, Bucks có kế hoạch thuê một cựu trợ lý của Toronto Raptors Adrian Griffin là huấn luyện viên trưởng tiếp theo. Ồ.

Phản ứng với việc Milwaukee Bucks thuê Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng

Trong số ba ứng cử viên cuối cùng, bao gồm Griffin, Nick Nurse và Kenny Atkinson, Griffin dường như ít có khả năng nhận được công việc nhất. Anh ấy là huấn luyện viên trưởng lần đầu tiềm năng duy nhất trong nhóm. Y tá có chức vô địch trong lý lịch của mình và Atkinson đã làm việc với một số huấn luyện viên giỏi nhất từng bước chân vào sân đấu. Có vẻ như không thể tránh khỏi việc một trong hai cái tên đó sẽ được gọi làm huấn luyện viên tiếp theo của Bucks vì lý lịch của họ. Tuy nhiên, Bucks rõ ràng đã đi với Griffin tương đối chưa được chứng minh.

Một lý do tiềm ẩn để Bucks quyết định chọn Griffin có thể là ảnh hưởng của không ai khác ngoài Giannis Antetokounmpo. Người trong cuộc NBA Marc Stein (Yêu cầu đăng ký) gần đây đã báo cáo rằng Freak người Hy Lạp là một fan hâm mộ của Griffin trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Bucks. Có khả năng muốn xoa dịu Giannis, Bucks đã chọn Griffin, mặc dù đó không phải là yếu tố duy nhất dẫn đến quyết định này.

Có một số lo ngại về tình trạng của Griffin với tư cách là huấn luyện viên trưởng tiềm năng lần đầu tiên, với nguyện vọng cạnh tranh của Bucks. Mặc dù anh ấy đã từng là trợ thủ đắc lực của một số người vĩ đại, nhưng anh ấy chưa bao giờ nắm quyền điều hành trước đây, và anh ấy hiện được kỳ vọng sẽ dẫn dắt một trong những ứng cử viên hàng đầu tại NBA. Hy vọng rằng anh ấy có thể mang một số phong cách huấn luyện của Nick Nurse đến Milwaukee, nơi đòi hỏi một hàng thủ chắc chắn và giữ cho các cầu thủ có phong độ tốt. Là một cựu cầu thủ, có lẽ anh ấy cũng sẽ có thể kết nối với các cầu thủ nhiều hơn, đây là một khía cạnh bị đánh giá thấp trong công việc huấn luyện tại NBA.

Đó là một canh bạc, và sẽ rất thú vị để xem nó sẽ mang lại kết quả như thế nào cho Bucks trong mùa giải tới khi họ tìm cách phục hồi sau một pha dứt điểm đáng xấu hổ cho mùa giải NBA 2022-23.

Hiện tại, chào mừng đến với Milwaukee, Adrian Griffin.

Kế tiếp: Milwaukee Bucks: 4 đội có thể đánh cắp Brook Lopez trong cơ quan miễn phí NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *