Phẫu thuật của Julius Randle có ý nghĩa gì đối với tương lai của anh ấy?

Trong tin tức mà người hâm mộ New York Knicks gần như mong đợi, Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo vào sáng thứ Bảy rằng Julius Randle đã trải qua cuộc phẫu thuật mắt cá chân trái vào thứ Sáu. Cầu thủ 28 tuổi dự kiến ​​sẽ sẵn sàng bắt đầu trại huấn luyện.

Randle đã sẵn sàng chơi tất cả 82 trận đấu thường xuyên trong mùa giải cho Knicks, nhưng anh ấy đã bị bong gân mắt cá chân trái vào ngày 29 tháng 3 trong trận đấu với Heat. Anh ấy đã bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải thông thường và được nâng cấp từ có vấn đề lên khả dụng trước trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của New York với Cleveland. Vào cuối loạt trận, Knicks lại gặp phải một ván bài khó khăn khác khi Randle lại bị bong gân mắt cá chân trái và bỏ lỡ Ván 1 của trận bán kết với Heat.

Randle rõ ràng không phải là chính mình trong vòng loại trực tiếp, nguyên nhân phần lớn là do anh ấy bị bong gân mắt cá chân trái. Anh ấy đã gặp khó khăn ở vòng loại trực tiếp năm 2021 và kết thúc giai đoạn sau mùa giải năm 2023 với trung bình chỉ 16,6 điểm và sút 37,4% từ sân và 25,8% từ ba quả. Randle trông giống như một cầu thủ khác so với anh ấy trong mùa giải thông thường, nhưng điều đó rất đáng chú ý nỗ lực ít hơn đã có những lúc trong vòng loại trực tiếp khiến người hâm mộ tức giận.

Ca phẫu thuật mắt cá của Julius Randle tiết lộ nhiều điều cho người hâm mộ Knicks

Mùa giải NBA vẫn chưa chính thức bắt đầu. Giống như mùa hè năm ngoái, Knicks được cho là sẽ theo đuổi bất kỳ ngôi sao nào có sẵn. Nếu New York có cơ hội đổi lấy cầu thủ phù hợp, cầu thủ duy nhất mà Knicks nên loại hoàn toàn khỏi các cuộc đàm phán thương mại là Jalen Brunson.

Julius Randle đã đồng ý với hợp đồng đại lý tự do ba năm vào năm 2019 và hai mùa trước sau khi dẫn Knicks đến vòng loại trực tiếp, anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 117 triệu đô la. Vào thời điểm này năm ngoái, hầu hết người hâm mộ đều sẵn sàng chứng kiến ​​anh ấy ra đi sau một mùa giải đáng thất vọng khi New York bỏ lỡ giải đấu play-in.

Anh ấy đã trở lại vào năm 2022-23 khi được vinh danh là All-Star lần thứ hai và trở thành Đội All-NBA thứ hai của anh ấy, nhưng một màn trình diễn mờ nhạt khác trong trận playoff khiến phần lớn người hâm mộ tin rằng thời của Randle ở New York đã đến. đến hồi kết. Không có gì bí mật khi Randle không đạt 100% phong độ sau mùa giải nhưng với việc Knicks có một đội tốt hơn đội trong mùa giải 2012-13, New York có cơ hội nâng mình lên vị trí ứng cử viên vào mùa hè này.

Trừ khi quá trình phục hồi của anh ấy không diễn ra như mong đợi (và hy vọng là điều đó sẽ không xảy ra), ca phẫu thuật mắt cá chân của Randle không nên thay đổi kế hoạch mùa giải của Knicks. Tại thời điểm này, New York có lẽ không có ý định giao Randle cho một đội mới.

Rất nhiều điều có thể thay đổi từ nay đến đầu mùa giải 2023-24, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy Julius Randle được giao dịch, nhưng sẽ ít ngạc nhiên hơn nếu thấy anh ấy trong trại huấn luyện của Knicks sau vài tháng nữa. .

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *