Phóng viên Knicks cung cấp bản cập nhật mở rộng IQ đầy hy vọng

Một trong những câu hỏi hàng đầu dành cho người hâm mộ New York Knicks là liệu Immanuel Quickley có ký gia hạn trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu hay không. Thời gian đang trôi qua vì hạn chót để anh làm việc đó là ngày 23 tháng 10.

Trại huấn luyện sẽ bắt đầu sau chưa đầy một tuần nữa, vì vậy các cuộc thảo luận giữa hai bên có thể sẽ sớm nóng lên. Đã có nhiều báo cáo liên quan đến khả năng gia hạn hợp đồng của Quickley, bao gồm cả việc anh ấy được cho là muốn số tiền lên tới 9 con số.

Cầu thủ 24 tuổi này không chỉ là một trong những cầu thủ dự bị xuất sắc nhất của đội mà còn đang chiến đấu để được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội. Quickley đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình trong mùa giải vừa qua, kết thúc bằng việc anh giành được vị trí số 1. 2 trong cuộc bình chọn Người đàn ông thứ sáu của năm.

Sự ổn định của anh ấy đã dao động trong vòng loại trực tiếp, nơi anh ấy vấp ngã, nhưng điều đó không thay đổi cách tổ chức nhìn nhận anh ấy. Người hâm mộ sẽ biết rõ vị trí của Quickley và Knicks trong những tuần tới khi sự chú ý ngày càng tập trung vào tình hình gia hạn của anh ấy.

Knicks đánh bại các phóng viên nói rằng có “sự lạc quan” về việc gia hạn Immanuel Quickley

Fred Katz của The Athletic, người đưa tin về Knicks, thảo luận về các tiêu đề hàng đầu trước mùa giải (yêu cầu đăng ký), bao gồm cả khả năng gia hạn Immanuel Quickley. Câu đáng được fan nhấn mạnh nhất chính là:

Dựa trên những cuộc trò chuyện với những người tôi biết, tôi tin chắc rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là một thỏa thuận sự mong muốn đã xong, nhưng đây là một bản cập nhật đáng khích lệ khi còn một tháng nữa mới đến đêm khai mạc.

Quickley có thể bước vào giai đoạn 2023-24 với một con chip trên vai nếu New York không ký hợp đồng gia hạn với anh ấy vì, như Katz đã lưu ý, làm như vậy sẽ phức tạp khi đưa một người bảo vệ vào cuộc đổi lấy một ngôi sao. Mặt khác, IQ là một trong những tài năng cây nhà lá vườn của Knicks vẫn còn lâu mới phát huy hết tiềm năng của mình.

Nếu hầu hết người hâm mộ làm theo ý mình, Immanuel Quickley sẽ không phải lo lắng về việc hạn chế quyền tự do vào mùa hè tới.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *