Phóng viên tung tin Knicks chờ đổi ngôi sao

Liệu New York Knicks có kiếm được tiền từ tài sản của họ cho một ngôi sao trong mùa giải này không? Hay đợi đến mùa hè năm sau để thực hiện bước tiến lớn của họ? Vẫn còn quá sớm để biết văn phòng phía trước dự định làm gì, nhưng nếu không có những cầu thủ phù hợp, New York có thể chọn thực hiện một loạt nâng cấp nhỏ cho danh sách để chuẩn bị cho giai đoạn 2023-24.

Joel Embiid là loại cầu thủ cấp độ ngôi sao mà Knicks sẽ dốc toàn lực, nhưng chỉ có những tin đồn về MVP NBA 2022-23 đang được soạn thảo. Sixers không sẵn sàng giao dịch Embiid, nhưng nếu anh ta yêu cầu giao dịch, đó sẽ là một vấn đề khác.

Với việc Philadelphia có khả năng mất James Harden trong hợp đồng tự do vào mùa hè này, đã có suy đoán về việc Embiid muốn ra đi do văn phòng chính không thể nâng cấp đội hình. Cầu thủ 29 tuổi không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy anh muốn rời Sixers, nhưng điều đó có thể thay đổi nếu mùa giải tới không diễn ra như kế hoạch. Hoặc, ít nhất đó là những gì phóng viên Nick Friedell của ESPN NBA tin tưởng.

Knicks có nên đợi đến mùa giải năm 2024 để xem tình hình của Joel Embiid sẽ diễn ra như thế nào không?

Trong lần xuất hiện trên First Take của ESPN vào sáng thứ Hai, Nick Friedell đã thảo luận về tương lai của Joel Embiid. Anh ấy nói rằng Sixers “tự tin” rằng James Harden sẽ ở lại với đội hơn là tái hợp với Rockets, nhưng nếu mọi thứ đi về phía nam, New York sẽ sẵn sàng tận dụng điểm yếu của Philadelphia.

Friedell cho biết nếu Sixers không thể vượt qua vòng hai trong mùa giải thứ tư liên tiếp, Embiid có thể quyết định đi nơi khác để cạnh tranh chức vô địch. Tất nhiên, ở nơi khác, đó có thể là Knicks nếu họ giữ tài sản của mình.

Tim MacMahon của ESPN đã báo cáo rằng New York đang hy vọng rằng tình hình ở Philadelphia sẽ đủ tồi tệ để Embiid yêu cầu. Mặc dù Knicks không thể đổi lấy trung tâm siêu sao, nhưng đó là kết quả mà tổ chức đã hy vọng. Người hâm mộ New York thích chứng kiến ​​​​đối thủ cùng hạng của họ mất đi một thế hệ cầu thủ.

Ngay bây giờ, không có bất kỳ lực kéo nào trong các cuộc đàm phán thương mại Joel Embiid, nhưng anh ấy chắc chắn là một cầu thủ mà mọi đội trong giải đấu sẽ theo dõi vào năm tới. Không áp lực, Nick Nurse.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Published on 26/06/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 18:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *