Quảng cáo Caesars New York: Nhận tiền thưởng $1.250 khi ủng hộ Knicks!

Knicks còn sống nhờ màn trình diễn tuyệt vời của Jalen Brunson trong Ván 5 và Caesars Sportsbook đang ăn mừng sự kiện lớn này bằng một chương trình khuyến mãi xuất sắc ở New York. Sau khoản tiền gửi ban đầu, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.250 đô la sẽ được tính cho Caesars và được trả lại bằng tiền đặt cược nếu bạn thua!

Điều này có nghĩa là bạn có thể lùi New York để tiến lên và sẽ có cơ hội khác nếu Knicks thất bại! Đây là cách để bắt đầu:

Mã giảm giá Caesars New York

Nếu bạn đăng ký Caesars bằng mã khuyến mãi FSNBAFULL của chúng tôi và gửi 10 đô la trở lên, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.250 đô la sẽ được bảo hiểm đầy đủ. Bạn sẽ nhận lại tiền của mình dưới dạng tín dụng cá cược để thử lại nếu bạn thua, đảm bảo!

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ nhận được tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký Caesars bằng liên kết này
  2. Sử dụng mã khuyến mãi FSNBAFULL
  3. Gửi $10 trở lên

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đặt cược! Bất chấp điều đó, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.250 đô la giờ đây sẽ được chuyển đến Caesars mà bạn không cần thực hiện thêm hành động nào.

Mặc dù bạn có thể đặt cược vào bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng tôi khuyên bạn nên tiếp tục chơi với tỷ lệ cược cao hơn để tối đa hóa tiềm năng xuất chi của mình. Chẳng hạn, đặt cược 1.250 đô la vào New York để giành chiến thắng trong loạt trận có tỷ lệ cược +340, bạn sẽ kiếm được 4.250 đô la nếu Knicks làm như vậy! Nếu không, bạn sẽ lấy lại tiền để đặt cược vào ngày khác.

Chỉ những người dùng Caesars mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và ưu đãi này sẽ sớm hết hạn. Đăng ký Caesars ngay bây giờ và nhận tiền thưởng 1.250 đô la của bạn trước khi quá muộn!

Nếu bạn quan tâm đến nhiều cược tiền thưởng hơn, đây là một số khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Knicks:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *