Quảng cáo FanDuel Tennessee: Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la cho BẤT KỲ Trận đấu NBA nào!

Mùa giải Grizzlies đã kết thúc, nhưng thời điểm kiếm tiền chỉ mới bắt đầu nhờ chương trình khuyến mãi tuyệt vời của Nhà cái thể thao Tennessee dành cho Vòng loại trực tiếp NBA của FanDuel: Đặt cược 5 đô la, ĐẢM BẢO giành được 150 đô la bất cứ nơi nào đặt cược vào bất kỳ trò chơi nào! Cho dù bạn thắng hay thua, bạn vẫn nhận được 150 đô la.

Số đô la này sẽ giúp bạn xoa dịu nỗi đau – đây là cách nhận phần thưởng 150 đô la của bạn:

Mã khuyến mại FanDuel Tennessee

Nếu bạn đăng ký FanDuel và đặt cược 5 đô la trở lên vào bất kỳ trận đấu NBA nào, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cược bất kể kết quả đặt cược của bạn như thế nào! Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được +3000 tỷ lệ thắng cược.

Phần của bạn không thể được dễ dàng hơn. Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn sẽ giành được 150 đô la:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược 5 đô la trở lên vào bất kỳ trò chơi NBA nào

Đó là tất cả! Bất kể điều gì xảy ra với các cược của bạn, bạn sẽ được ghi có 150 đô la tiền thưởng cược để sử dụng thoải mái. Điều đó giúp làm khô những giọt nước mắt, phải không?

Lưu ý rằng khoản tiền gửi ban đầu của bạn phải ít nhất là 10 đô la để kích hoạt tỷ lệ cược tăng lên, mặc dù lần đặt cược đầu tiên của bạn có thể thấp tới 5 đô la. Bạn cũng phải là người dùng mới để đủ điều kiện và sẽ không mất nhiều thời gian, vì vậy hãy hành động nhanh chóng.

Rất nhiều câu hỏi đang chờ đợi Grizzlies trong mùa giải này, nhưng bạn không cần phải đặt câu hỏi về khả năng giành chiến thắng được đảm bảo cho tài khoản ngân hàng của mình. Đăng ký FanDuel ngay bây giờ và tiếp tục bữa tiệc trước khi quá muộn!

Nếu bạn đang muốn kiếm được nhiều tiền thưởng hơn nữa, đây là một số khuyến mãi tuyệt vời khác mà bạn cũng nên yêu cầu:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *