Quickley có thể là chìa khóa cho màn lội ngược dòng 3-1 của Knicks không?

New York Knicks đang trên bờ vực bị loại. Không thể thoát khỏi thực tế đó. Thật khó như cả mùa để suy nghĩ lạc quan. Một số người hâm mộ có thể đổ lỗi cho trọng tài trong hai trận đấu cuối cùng. Nhiều người hâm mộ có thể đổ lỗi cho nỗ lực của Knicks trong Ván 4 quan trọng, nhưng khi tất cả được nói và làm, có hai sự thật mà Knicks phải ưu tiên cao nhất.

Knicks đang bị dẫn trước 3-1 và họ cần thắng ba trận tiếp theo trong loạt trận này để đi tiếp. Nỗ lực sang một bên, có một nhân tố chính bị thiếu đối với New York trong Ván 4 khi Immanuel Quickley ngồi trên băng ghế dự bị của Knicks trong bộ quần áo đường phố và đôi bốt đi bộ.

Tình trạng của Immanuel Quickley của Knicks vẫn chưa chắc chắn cho Ván 5 quan trọng

Quickley một lần nữa được liệt vào danh sách có vấn đề trong Ván 5 và trạng thái của anh ấy trong phần còn lại của loạt trận (sau Ván 5) đã được công bố. Nhưng thời điểm tuyệt vọng kêu gọi các biện pháp liều lĩnh, và Knicks đã chính thức chạm đáy khi mùa giải của họ đang kết thúc. Nhưng ngay cả khi Quickley trở lại, không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ là người tạo ra sự khác biệt cho đội. Người về nhì cho Người đàn ông thứ sáu của năm trông giống như một cái vỏ bọc của chính anh ta trong giai đoạn hậu mùa giải.

Trong mùa giải thông thường, Quickley ghi trung bình 14,9 điểm và 3,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận nhờ 44% sút từ sàn và 37% từ ba. Trong giai đoạn hậu mùa giải, những con số đó đều giảm xuống còn 9,0 điểm và 1,0 hỗ trợ mỗi trận với 34% bắn từ trên sàn và 24% bắn từ ba điểm dưới mức xuất sắc.

Ngay cả khi gặp khó khăn trong việc tấn công, Quickley vẫn tiếp tục là một trong những hậu vệ ưu tú của toàn NBA. Vì khả năng phòng thủ của anh ấy, Quickley có +/- +20 sau mùa giải này mặc dù anh ấy chơi kém ở phía bên kia quả bóng.

Lợi thế chính mà Miami Heat có được trong loạt trận này là khả năng ghi bàn từ băng ghế dự bị. Điều được cho là lợi thế cho Knicks trong loạt trận này đã bị Heat chiếm ưu thế. Băng ghế dự bị của họ đã vượt qua New York trong mỗi trận trong số bốn trận của loạt trận. Việc ghi bàn từ băng ghế dự bị của Knicks không thể tệ hơn và sẽ cần bất kỳ tia sáng nào có thể để giữ cho Knicks không bị thâm hụt khi họ bước vào trận đấu.

Quickley đã có một năm sự nghiệp và khiến ban lãnh đạo phải suy nghĩ nhiều về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy sắp xảy ra, bất kể anh ấy đã làm gì sau mùa giải này. Nhưng nếu Knicks có bất kỳ hy vọng nào thoát khỏi loạt trận này hoặc kéo dài nó qua năm trận đấu, thì họ cần tất cả chung tay.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *