Quyết định của Wolves về việc gia hạn McDaniels có thể làm rung chuyển NBA

Minnesota Timberwolves biết rằng tiền đạo trẻ Jaden McDaniels của họ là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA hiện tại. Đó là lý do tại sao tổ chức Minnesota Timberwolves đã tạo ra một trang web dành riêng cho khả năng phòng thủ ấn tượng của họ. Suy cho cùng, vấn đề không chỉ là những gì một cầu thủ có thể làm trên sân bóng rổ. Nó còn là về việc ai sẽ nhận ra những thành tựu đó trong thời gian thực.

Mặc dù Minnesota Timberwolves đang vận động hành lang chăm chỉ cho Jaden McDaniels nhưng điều đó không đúng.

Sự thật là Jaden McDaniels là một hậu vệ ưu tú của NBA và anh ấy cũng đang cải thiện khả năng tấn công của mình với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, anh ấy không có được danh tiếng NBA mà các tổng giám đốc thường nghĩ đến khi họ nghĩ đến những hậu vệ xuất sắc nhất trong làng bóng rổ chuyên nghiệp.

Người bảo vệ đức tin

Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải đấu biết Jaden McDaniels phòng ngự tốt như thế nào:

Minnesota Timberwolves sẽ không để McDaniels rời khỏi thị trường NBA Free Agency 2024. Đó sẽ không phải là điều sẽ xảy ra. Nhưng Timberwolves không có cách nào để thực sự thiết lập giá trị thị trường hợp lý tốt nhất cho McDaniels vào lúc này. Vì vậy, việc đàm phán rất phức tạp và phức tạp.

Cuộc chiến giành trụ sở chính của Timberwolves hiện tại có thể không phải là cái giá phải trả cho việc gia hạn Jaden McDaniels. Nhưng nó có thể chỉ đề cập đến ý nghĩa của hợp đồng của Jaden McDaniels đối với toàn bộ đội hình của Minnesota Timberwolves. Nhưng liệu anh ta có xứng đáng không? Có một sự đồng thuận ngày càng tăng rằng câu trả lời là có.

Mùa giải 2023-24 có thể là mùa giải hay nhất của Jaden McDaniels. Không giống như đội hình trước đây, nơi McDaneils là mã thông báo phòng thủ được giao nhiệm vụ làm chậm những cầu thủ ghi bàn tốt nhất của đối phương, đội hình của Timberwolves có một số hậu vệ đều có khả năng và những người sẽ có thể nhân lên sự hiện diện phòng ngự của McDaniels với hàng phòng ngự ngột ngạt của NBA. .

Nhưng khả năng phòng thủ ở cấp độ mà McDaniels cung cấp phải trả giá. Timberwolf có thể?

Sự gia hạn của McDaniel có thể quyết định tương lai của Timberwolves

Rốt cuộc, Timberwolves đã đầu tư rất nhiều vào All-Stars Rudy Gobert, Karl-Anthony Towns và Anthony Edwards. Nhóm cũng đã quyết định đầu tư vào việc mở rộng trung tâm dự bị/tiền đạo Naz Reid. Và nếu Timberwolves cam kết mức lương mà McDaniels chắc chắn xứng đáng để thi đấu, điều đó sẽ khiến Timberwolves bị kéo dài về khoảng giới hạn lương trong tương lai.

Và điều đó sẽ làm giảm giá trị giao dịch của tất cả mọi người trong danh sách của Timberwolves khi các đội NBA di chuyển đến Thời hạn giao dịch NBA, sẵn sàng cung cấp giá trị giới hạn cho bất kỳ ai mà văn phòng chính của Timberwolves cung cấp.

Nếu Minnesota Timberwolves định thực hiện một động thái vào thời hạn giao dịch, đội bóng này sẽ muốn ngụy trang hành động đó cho đến thời điểm cuối cùng có thể. Nhưng nếu đội bóng này tranh chức vô địch NBA thì vấn đề tài chính sẽ giải quyết như thế nào? Hầu hết các chuyên gia và người trong cuộc của NBA đều đồng ý rằng áp lực ngày càng tăng đối với đội bóng trong việc cam kết giảm cam kết về lương của đội hình. Người trong cuộc cũng tin rằng Timberwolves sẽ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho một trong những cầu thủ chủ chốt của họ, có thể là Karl-Anthony Towns tại hoặc gần Hạn chót giao dịch NBA năm 2024.

Bất cứ điều gì Timberwolves làm với Jaden McDaniels trong 11 ngày tới đều có thể có ý nghĩa quan trọng đối với đội trong nhiều năm tới. Sói sẽ làm gì?

Bất cứ điều gì đội quyết định làm đều có thể làm rung chuyển toàn bộ NBA trong nhiều năm tới.

Giữ nguyên.

Theo dõi những tin tức nóng hổi khác về Minnesota Timberwolves:

  • Timberwolves Connelly: “Một số điều tối nay sẽ thành hiện thực trong vài ngày tới”
  • Những bình luận ngoài mùa giải của KAT thật đáng lo ngại, nhưng không phải vì những lý do bạn có thể nghĩ
  • Timberwolves có thực sự mở khóa được hành vi phạm tội của Rudy Gobert không?
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Tiết lộ gây sốc về sự thống trị của Wolves Abu Dhabi trước Mavs
  • Timberwolves có thể tự hào về bao nhiêu cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải 2023-24?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *