Quyết định đội hình mới của Finch có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ Timberwolves

Minnesota Timberwolves vẫn rất vui vì họ có thể tái ký hợp đồng với Naz Reid thêm ba năm với đội. Đưa một trong những mục tiêu đại lý tự do lớn nhất của Bầy sói trở lại thị trấn với một thỏa thuận nhỏ hơn mong đợi là điềm lành cho mùa giải tới.

Sau bốn năm ở Minnesota, Naz Reid là một người hâm mộ Timberwolves chân chính được yêu thích. Anh ấy đã thể hiện sự sẵn sàng làm việc và hy sinh vì lợi ích của đội, và anh ấy sẽ vẫn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trên băng ghế dự bị của Wolves.

Khi đưa Naz Reid trở lại, điều đó sẽ cho phép Huấn luyện viên trưởng Chris Finch suy nghĩ về nhiều đội hình hơn và xem những cách mới và thú vị mà anh ấy có thể tận dụng tài năng của Big Jelly. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Finch đã tuyên bố trong cuộc họp báo thông báo gia hạn của Reid rằng anh ấy sẽ không loại trừ khả năng chơi cùng với những người như Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert.

Chris Finch sẽ không loại trừ việc chơi Naz Reid trong đội hình với Towns và Gobert.

Tuyên bố này gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người vì ngày càng thiếu nhiều đội hình lớn ở NBA. Chơi hai ông lớn truyền thống cạnh nhau vào năm 2023 có vẻ lạ, nhưng ba người chơi là điều chưa từng xảy ra.

Tất nhiên, Finch có thể không nói về đội hình *xuất phát* của Minnesota. Thay vào đó, anh ấy chỉ nói rằng có những tình huống xuyên suốt trò chơi mà anh ấy có thể thấy cả ba người họ phối hợp ăn ý với nhau.

Một tuyên bố vẫn còn là một dấu hỏi đối với nhiều người. Xét cho cùng, Timberwolves đã trở thành đối tượng bị soi xét khi sử dụng Towns và Gobert bên cạnh nhau. Khớp nối vẫn cần thêm thời gian trước khi chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động lâu dài và việc thêm một bánh xe khác có vẻ rắc rối hơn.

Nhưng mặt khác, đội hình Reid/Towns/Gobert sẽ có rất nhiều tiềm năng thú vị. Bạn có thể tưởng tượng Reid xử lý bóng trong một tình huống bắt bóng với Gobert không? Hoặc Reid cài đặt màn hình khi Thị trấn xuất hiện ở chu vi?

Chúng ta sẽ xem những mánh khóe nào mà Chris Finch sử dụng với Naz Reid trong mùa giải này. Người hâm mộ Timberwolves có thể chắc chắn rằng họ sẽ gặp một số bất ngờ.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *