Randle đã có một câu trả lời rất đáng thất vọng vì sự thiếu cố gắng

Thua một loạt trận playoff vì đội đối phương có lợi thế hơn là một chuyện, nhưng thua vì liên tục thiếu nỗ lực lại là chuyện khác. Đó là vị trí mà New York Knicks tìm thấy sau khi coi Ván 4 phải thắng giống như một cuộc thi giải đấu giải trí hơn.

Khi đối mặt với tình huống cầm bóng lỏng lẻo trong Ván 4, Knicks đã đứng dậy và chứng kiến ​​những cầu thủ như Kyle Lowry, 37 tuổi, đánh bại họ. Họ không thể đóng hộp và va vào kính. Và họ tỏ ra thiếu nỗ lực ở hàng thủ, đặc biệt là Julius Randle. Anh phải vật lộn để theo kịp Kevin Love, 34 tuổi.

Randle có thể đã bị ngạt khí, nhưng nếu đúng như vậy, anh ta không nên nằm trên sàn. Xét đến việc anh ấy là một trong những trưởng nhóm, những nỗ lực của anh ấy còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Những tình huống nhỏ như dưới đây không nên xảy ra trong một trận đấu trước mùa giải, càng không nên xảy ra trong một trận đấu sau mùa giải.

Khi được hỏi về nỗ lực của Miami sau trận thua hôm thứ Hai, Randle đã đưa ra một câu trả lời phũ phàng.

Julius Randle của Knicks đề nghị Heat “muốn nhiều hơn” trong loạt trận playoff vòng hai

Đối với những người hâm mộ Knicks đang nuôi hy vọng rằng lần đầu tiên đội có thể phục hồi từ mức thâm hụt 3-1, câu trả lời của Julius Randle có thể đã thay đổi điều đó. Vâng, rất rõ ràng trong hai trận đấu gần đây rằng Miami muốn nó hơn New York, nhưng việc Randle nói rằng như thể đó là một phản ứng hợp lý thì thật nực cười.

Khi được hỏi Knicks đã làm gì để tìm ra động lực đó ở giữa loạt phim, Randle cho biết nhóm phải nhìn vào chính mình. Vì điều đó vẫn chưa xảy ra nên mọi chuyện có vẻ không ổn, đặc biệt là với Randle. Anh ấy bị bong gân mắt cá chân trái trước khi bắt đầu vòng loại trực tiếp và tái phát nặng hơn ở vòng đầu tiên, nhưng những nỗ lực của anh ấy không được suôn sẻ, đặc biệt là ở khâu phòng ngự.

Anh ấy là một phần quan trọng trong lý do tại sao New York có thể giành được lựa chọn số 1. 5 ở vị trí đầu tiên ở miền Đông, nhưng màn trình diễn trong trận playoff của anh một lần nữa khiến người hâm mộ thất vọng. Sau khi chiếm được cảm tình của người hâm mộ Knicks trong mùa giải thường, sự thờ ơ của anh ấy trong giai đoạn hậu mùa giải đã thay đổi điều đó.

Knicks: Có bao nhiêu đội NBA đã lội ngược dòng sau trận thua 3-1 trong trận play-off?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *