Randle đã có một phản ứng kinh điển trước việc hạn chế số phút của Thibs

Vì vậy, Tom Thibodeau hiểu khái niệm hạn chế phút. Trong chiến thắng đầu tiên trước mùa giải của New York Knicks trước Celtics vào thứ Hai, Jalen Brunson (6) và Julius Randle (13) đã chơi 19 phút. Điển hình, bộ đôi này có trung bình 39,9999 phút mỗi trận.

Đó là điều hiển nhiên, nhưng trong một cuộc thi trước mùa giải mà Boston cho cả 5 trận khởi đầu nghỉ ngơi, Brunson và Randle sẽ không cần phải thi đấu nhiều phút. Đội tuyển trước đây đã đại diện cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại FIBA ​​​​World Cup vào mùa hè và đội sau đang trở lại sau chấn thương mắt cá chân trong mùa giải.

Brunson và Randle đã thi đấu tốt trong những phút thi đấu hạn chế của họ, ghi được 21 điểm trong cú sút 7/9 từ sân. Người bảo vệ điểm xuất phát đã xuất hiện chớp nhoáng trong hiệp đầu tiên cho phép Immanuel Quickley giành lấy ưu thế khi anh kết thúc với 21 điểm cao nhất đồng đội khi bắn 8/14 trong 23 phút.

Trận đấu trước mùa giải tiếp theo của New York diễn ra vào thứ Bảy, và có thể Brunson và Randle sẽ gặp nhau vài phút sau, nhưng đừng tin vào điều đó. Randle đã được hỏi về những phút tồi tệ của Brunson sau chiến thắng, và câu trả lời của anh ấy không thể hoàn hảo hơn.

Julius Randle đã gọi đùa Tom Thibodeau sau chiến thắng đầu tiên của Knicks trước mùa giải

Tuần trước, Tom Thibodeau đã lên tiếng ủng hộ (yêu cầu đăng ký) đối với Chính sách tham gia cầu thủ mới của NBA nhằm hạn chế việc quản lý tải. Thibodeau chưa bao giờ được biết đến là người cho các cầu thủ khỏe mạnh nghỉ ngơi trừ khi trận đấu thông thường của mùa giải kết thúc mà không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng cuối cùng.

Trong 4 năm của Julius Randle ở New York, anh ấy chơi trung bình 35,2 phút mỗi trận. Năm ngoái, anh đã kịp chơi tất cả 82 trận trước khi bị bong gân trong trận gặp Heat khi mùa giải còn 5 trận. Randle bước vào trại huấn luyện hoàn toàn khỏe mạnh và nói như vậy cảm thấy tốt khi chơi vào thứ Hai.

Về phần Jalen Brunson, anh chơi trung bình 35 phút mỗi trận trong mùa giải đầu tiên với Knicks. Trong giai đoạn sau mùa giải, con số đó đã tăng lên 40,3 phút mỗi trận, trong khi thời gian trung bình trong trận playoff của Randle giảm xuống còn 33 phút mỗi trận do vấn đề về mắt cá chân của anh ấy.

Brunson và Randle nên tận hưởng số phút có hạn của mình trong thời gian còn lại vì Knicks sẽ trở lại Garden để tiếp đón Celtics vào đêm khai mạc sau hơn hai tuần nữa.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *