Randle, Hartenstein phản ứng với cuộc đấu tranh của Zeller

Trong một ván 3 không mang tính giải trí do lối chơi mờ nhạt của New York Knicks, một khoảnh khắc trong hiệp ba đã nổi bật. Julius Randle và Cody Zeller đã tham gia (theo nghĩa đen) vào một vở kịch nảy lửa dẫn đến việc Isaiah Hartenstein bảo vệ Randle và dính líu đến Caleb Martin.

Trong khi chiến đấu để phục hồi xuống mức thấp, Zeller đã nắm lấy cánh tay phải của Randle. Khi Randle đi lên để giành bóng và cố gắng thoát ra, Zeller đã xô ngã Randle, dẫn đến một cuộc ẩu đả nhỏ giữa hai đội. Hartenstein đáp trả bằng cách xô vào lưng Zeller, khiến Martin xô vào ngực Hartenstein.

Cuối cùng, Hartenstein, Zeller và Martin đều bị đánh giá phạm lỗi kỹ thuật. Randle đã tự xử lý tốt và trong số những người chơi có liên quan, anh ấy là người có phản ứng bình tĩnh nhất.

Knicks ‘Julius Randle, Isaiah Hartenstein trở lại Cody Zeller, Caleb Martin chiến đấu

Isaiah Hartenstein không tham gia vào cuộc trao đổi ban đầu giữa Julius Randle và Cody Zeller, nhưng điều đó không thành vấn đề. Sau trận đấu, anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy đặt mình vào tình huống đó.

Thật khó để tranh luận với điều đó. Hartenstein nói thêm rằng bất kể người chơi là ai, anh ấy sẽ bảo vệ đồng đội của mình. Anh ấy đã ở New York chưa đầy một năm sau khi ký hợp đồng với đội trong công ty tự do, nhưng anh ấy đã tạo ra tác động tích cực sau một khởi đầu mùa giải không ổn định.

Erik Spoelstra gọi kịch bản là “không có gì đáng tiếc.” Randle cũng có phản hồi tương tự trong cuộc họp báo sau trận đấu khi được hỏi về điều đó.

Các quyền của Randle với tư cách là Knicks đang giải quyết các vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều so với những gì đã xảy ra giữa Randle và Zeller. Anh ấy ít lo lắng nhất ở New York.

Tất cả những gì Knicks phải lo lắng là thực hiện những điều chỉnh cần thiết để kết thúc loạt trận với tỷ số 2-2 vào thứ Hai. Quan trọng hơn, Knicks cần phiên bản tốt nhất của Julius Randle để tiếp quản và người chơi mà anh ấy thể hiện trong Ván 2 còn lâu mới đạt được điều đó.

Và cứ như thế, thời gian nổi bật của Cody Zeller kết thúc nhanh chóng như khi nó bắt đầu.

Cơn ác mộng bán kết playoff của Knicks trở nên tồi tệ hơn với chấn thương của Immanuel Quickley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *