Randle, Thibs không được tôn trọng trong các cuộc thăm dò người chơi

Vài giờ sau khi Tom Thibodeau và Julius Randle không được tôn trọng trong cuộc thăm dò cầu thủ ẩn danh của The Athletic (yêu cầu đăng ký), New York Knicks đã phải chịu thất bại đau lòng 107-90 trước Cavaliers trong Ván 2 của vòng loại trực tiếp. Thibodeau và Randle cũng không tạo ra một trường hợp mạnh mẽ nào cho chính họ.

Trên thực tế, Thibodeau đã giữ Randle trong trận đấu vào cuối hiệp 4 với việc Knicks dẫn trước hơn 20 điểm dẫn đến một trận đấu đáng sợ. Randle đang tiến lên để thực hiện một cú ném bóng ly khai và va chạm với Jarrett Allen trên không, người đã theo sau Randle. Tiền đạo All-Star rơi xuống đất và nằm ngửa. Sau khi đi xuống một lúc, Randle đứng dậy và đi đến phòng thay đồ. Allen đã bị phạm lỗi rõ ràng, điều mà JB Bickerstaff không đồng ý.

Tom Thibodeau nên biết rõ hơn, đặc biệt là với Derrick Rose đang ngồi trên băng ghế dự bị của New York. Cảm giác khá giống với năm 2012, ngoại trừ việc Randle không bị thương nặng.

Mặc dù trận đấu không phải lỗi của Randle, nhưng anh ấy (giống như mọi người chơi Knicks khác) đã có một đêm đáng thất vọng. Anh ấy kết thúc với 22 điểm và 8 lần bật lại nhưng lại sút 8/20 điểm từ sân.

Randle đã không giúp được gì nhiều cho trường hợp của anh ấy khi được bầu chọn là cầu thủ được đánh giá cao thứ hai tại NBA. Trong khi đó, Thibodeau được bình chọn là huấn luyện viên mà các cầu thủ ít muốn thi đấu nhất. Vâng, nhưng người hâm mộ có thực sự ngạc nhiên về điều đó không?

Tom Thibodeau của Knicks, Julius Randle xuất hiện trong một cuộc thăm dò người chơi ẩn danh vì lý do sai

Julius Randle nhận được 7,4% trong số 54 phiếu bầu, đồng hạng với Pascal Siakam của Toronto cho cầu thủ được đánh giá cao thứ hai trong giải đấu. Không có gì ngạc nhiên khi Trae Young của Atlanta nhận được 14,8% phiếu bầu. Không, Knicks không nên giao dịch Young vào mùa hè này nếu anh ấy có mặt.

Nếu cuộc thăm dò này được công bố vào thời điểm này năm ngoái, nó sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Randle đã tiếp nối một mùa giải 2020-21 xuất sắc với màn trình diễn 2021-22 kém ấn tượng. Anh ấy đã trở lại All-Stardom trong mùa giải này khi ghi trung bình 25,1 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong 77 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Có lẽ những cầu thủ bầu chọn vẫn còn nguyên ký ức về mùa giải trước.

Nếu không có Randle, New York có thể sẽ phải chiến đấu để giành một suất đá playoff, nơi mà nhiều người mong đợi. Nhờ những nỗ lực của anh ấy, Knicks đã giành được vị trí số 1. 5 ở phía Đông.

Về phần Tom Thibodeau, ông nhận được 43,6% trong tổng số 55 phiếu bầu cho HLV mà các cầu thủ ít muốn thi đấu nhất. Một người chơi nói:

“Chỉ mài thôi,” một người chơi nói về Thibodeau. Anh ấy đã cho các cầu thủ của mình chơi 44 phút (một trận) cả năm. Tôi đã nghe những chàng trai nói rằng nếu anh ấy thích bạn – nếu bạn là người đàn ông của anh ấy – anh ấy sẽ đối xử tốt với bạn. Anh ấy sẽ chơi với bạn rất nhiều, nói chuyện với bạn, vì vậy bạn sẽ thích anh ấy theo nghĩa đó. Nhưng nếu bạn ở bên ngoài, nó giống như bạn không thể quay trở lại.

Thật khó để tranh luận với điều đó. Không cần tìm đâu xa ngoài tình huống của Cam Reddish. Đó là điều tốt nhất khi anh ấy được chuyển đến Portland vào tháng Hai, nhưng không có lời giải thích nào cho việc tại sao anh ấy phải ngồi dự bị trong hai tháng qua ở New York.

Mặt khác, Gregg Popovich được bình chọn là huấn luyện viên mà các cầu thủ muốn thi đấu nhất. Đó cũng không phải là một cú sốc.

Jalen Brunson cũng xuất hiện trong cuộc bình chọn. Anh ấy nhận được 4,1% trong số 97 phiếu bầu với tư cách là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong giải đấu. Trong tổng số 103 phiếu bầu, 9,7% người chơi đã bình chọn rằng MSG có những người hâm mộ tốt nhất. Tuy nhiên, khi được hỏi đấu trường nào có lượng người hâm mộ tệ nhất, MSG chỉ nhận được 4% trong tổng số 99 phiếu bầu.

Tom Thibodeau của Knicks đã có màn đáp trả ngắn gọn nhưng hài hước với Isaac Okoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *