Randle tiết lộ trạng thái của các trận đấu liên tiếp trước mùa giải

Dù mới chỉ là giai đoạn tiền mùa giải nhưng bạn biết NBA đã trở lại khi có các trận đấu triển lãm New York Knicks liên tiếp theo lịch trình. Kristaps Porzingis đã không thi đấu ở địa điểm cũ vào thứ Hai vì Boston đã thi đấu một ngày trước đó với New York.

Julius Randle, người đã bình phục 100% sau ca phẫu thuật mắt cá chân trong mùa giải, chỉ chơi 13 phút trong chiến thắng 114-107 của Knicks trước Celtics. Jalen Brunson chơi ít hơn nửa phút (6) so với Randle. Người bảo vệ điểm đang có một mùa giải bận rộn, thi đấu cho Đội Mỹ tại FIBA ​​​​World Cup, vì vậy anh ấy không cần phải làm quá sức trong một cuộc thi vô nghĩa.

New York còn ba trận đấu trước mùa giải, với trận tiếp theo vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 10. chống lại Minnesota. Sau đó, Knicks sẽ gặp lại Celtics vào Thứ Ba, ngày 17 tháng 10, tại Boston trước khi trở lại thị trấn để tiếp đón Wizards trong trận chung kết trước mùa giải vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 10.

Randle không bình luận về lý do đằng sau các trò chơi triển lãm liên tiếp, nhưng anh ấy nói rõ rằng anh ấy sẽ không thi đấu ở cả hai cuộc thi.

Chuỗi trận trước mùa giải của Knicks đã giúp Julius Randle có cơ hội tốt để nghỉ ngơi

Fred Katz của The Athletic đi sâu vào vấn đề thực tế bằng cách giải thích lý do tại sao New York có các trận đấu đối kháng trong giai đoạn tiền mùa giải (yêu cầu đăng ký).

Knicks không phải là đội duy nhất sử dụng Park. Rangers chơi hai trận trên sân nhà vào tuần tới. Ngoài ra còn có các buổi hòa nhạc. Boston còn có môn khúc côn cầu, bóng rổ và các buổi hòa nhạc. Washington cũng vậy. Nó khiến trò chơi lập kế hoạch cho cả ba đội (các tổ chức đã đồng ý ký hợp đồng nhiều năm để thi đấu với nhau trong giai đoạn tiền mùa giải) trở thành một mớ hỗn độn về mặt hậu cần.

Nhược điểm lớn nhất xảy ra với những người chơi đang tranh giành vị trí cuối cùng trong danh sách, những người không thể bỏ lỡ một trận đấu vì một vết xước lành, như Julius Randle. Ít nhất thể chất cầu thủ vẫn chưa bị hao mòn sau mùa giải dài.

Nếu Randle thi đấu với Celtics vào thứ Ba tới, đừng mong đợi đến MSG và xem anh ấy thi đấu vào thứ Tư. Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả những cầu thủ chủ chốt của Knicks. Như Randle đã nói hôm thứ Hai, anh ấy sẽ sớm trở lại chơi 35 phút mỗi trận trong mùa giải thông thường.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *