Randle và Robinson nổi bật vì những lý do sai lầm

Sau trận thua nhục nhã trước Heat ở Ván 3, Knicks cần một chiến thắng ngược dòng để tránh bị dẫn trước 3-1 trong loạt đấu này. Mặt khác, New York lại thể hiện một màn trình diễn rất đáng buồn.

Knicks được cho là trận đấu tấn công hay nhất của họ trong loạt trận, tuy nhiên, khả năng phòng ngự tệ hại và khả năng phục hồi kém hơn của họ cuối cùng đã khiến họ phải trả giá.

Không có lời bào chữa nào cho cách Knicks chơi vào thứ Hai. Thua là một chuyện, bởi Jimmy Butler và Heat có tài nhưng thiếu nỗ lực đã khiến người xem kinh tởm. Có thể New York có thể làm nên điều kỳ diệu, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu điều này tiếp diễn.

Sự thiếu phòng thủ và phục hồi của Knicks đã khiến họ phải trả giá trong Ván 4

Hai trong số những cầu thủ mắc tội lớn nhất vì thiếu nỗ lực là Julius Randle và Mitchell Robinson. Từ quan điểm ghi bàn, Randle chơi rất tốt, ghi được 20 điểm khi thực hiện 8/13 cú sút từ sân. Tuy nhiên, ở những khía cạnh khác, Randle rất tàn bạo.

Không chỉ nỗ lực phòng thủ của anh ấy trở nên xốp, mà sáu lần quay đầu của anh ấy còn chiếm một nửa tổng số bàn thắng của New York với tư cách là một đội.

Randle chưa bao giờ là một hậu vệ ưu tú, nhưng sự thiếu nỗ lực của anh ấy là không thể bào chữa được. Knicks cần anh ấy trở thành người giỏi nhất trong vòng loại trực tiếp nói chung, không chỉ loạt trận này, nhưng anh ấy chơi khá tệ.

Ngoài nỗ lực phòng thủ tồi tệ này của không chỉ Randle mà của toàn đội, sự trở lại của Knicks trong khoảng thời gian cuối cùng đã khiến họ phải trả giá bằng trận đấu. Có một số thời điểm trong quý 4 mà New York đã từ bỏ nhiều đợt phục hồi tấn công cùng một lúc.

Đối với những tài năng đang hồi phục mà Knicks có ở Randle, Robinson và RJ Barrett, không có lý do gì để điều này xảy ra. Robinson đã vô dụng ở cả hai bên đường biên trong Ván 4 và đã gặp khó khăn rất nhiều trong loạt trận nói chung.

The Heat đã nhiều lần tấn công Robinson trong pick-and-roll và hầu như lần nào nó cũng phát huy tác dụng. Anh ấy không chỉ phòng thủ kém mà khả năng đọc và đưa ra quyết định trong những set đó của anh ấy cũng không ở cấp độ NBA.

Để thua theo cách này là không thể tha thứ được và Knicks cần phải thắt chặt tinh thần nếu muốn làm nên điều kỳ diệu ở Ván 5. Nếu không, họ sẽ thua một cách đáng xấu hổ một lần nữa để bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

7 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử New York Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *