Reddick đưa ra suy nghĩ của mình về tình huống Zion Williamson

Với tin tức nóng hổi rằng New Orleans Pelicans quan tâm đến việc giao dịch trong Dự thảo NBA năm 2023 để có được sự phục vụ của người bảo vệ G League Ignite rất được thèm muốn Scoot Henderson và sẵn sàng chuyển Zion Williamson để làm như vậy, thế giới NBA đã xôn xao. .

Mọi người đã đưa ra ý kiến ​​​​của họ về vấn đề này. Và một trong số họ không ai khác chính là cựu Pelican (và siêu sao truyền thông hiện tại) JJ Redick. Redick, một người tham gia thường xuyên trong chương trình buổi sáng nổi tiếng của ESPN “First Take”, đã nói điều này về tình huống của Williamson:

“Nếu tôi là Pelicans, trước hết, tôi sẽ không đổi Brandon Ingram,” Redick đã nói trên First Take. “Tôi muốn rất rõ ràng. Tôi không giao dịch Brandon Ingram. …Anh ấy chịu trách nhiệm hơn bất cứ ai đối với Pelicans bên trong [play-in] trò chơi. Lối chơi của anh ấy trong suốt mùa giải chính thức là không thể tin được.”

“Liên quan đến [Williamson,] Tôi nghĩ rằng bối cảnh của mùa giải trước là quan trọng. Pelicans bắt đầu từ ngày 18-8 vào tháng 12. Vào ngày 1 tháng 1, họ là 23-13. Trò chơi từ đầu tiên. Denver vào trước. Họ cùng với Memphis ở vị trí thứ hai. Và rồi ngày hôm sau, [Williamson] bị thương. Họ không ở đâu xa [from title contention] với sức khỏe [Williamson.] Anh ấy rất tử tế. …Tôi nghĩ anh ấy là một tài năng thế hệ khi anh ấy ở trên sân bóng rổ. … Nếu anh ấy khỏe mạnh, tôi sẽ không di chuyển anh ấy.”

Redick coi Williamson là một tài năng thế hệ và không sẵn sàng đánh đổi anh ta để lấy một cầu thủ có khả năng sẽ là một tài năng thế hệ. Với anh, đội Pelicans này đủ sức để thi đấu ở trời Tây. Họ chỉ cần giữ sức khỏe. Redick cho biết cách duy nhất anh ta giao dịch Williamson là “nếu [he knew]bây giờ, vào giữa tháng sáu, anh ấy không được khỏe.”

Anh ấy nói thêm, “anh ấy đã có 5 tháng kể từ chấn thương ban đầu. Anh ấy đã có bốn tháng kể từ khi tái phát vào đầu tháng Hai. Cho đến nay, sau chấn thương gân kheo, anh ấy phải mạnh mẽ, anh ấy phải khỏe mạnh, [and] anh ấy nên trở lại tòa án. Và nếu bạn vẫn không thấy mức độ cam kết đó, thì vâng, bạn cần xem xét việc chuyển nó đi. Nhưng nếu anh ấy ở dạng, tôi sẽ không di chuyển anh ấy.”

Điều đáng nói là chúng tôi đã nói về chủ đề này trước khi tất cả những tin đồn này bắt đầu lan truyền, và chúng tôi đã đi đến kết luận giống như Redick trong bài đăng này tại đây.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *