Riley tiết lộ lý do Heat không thực hiện giao dịch lớn trong mùa giải

Miami Heat gần như đã thay đổi đội hình của họ trong mùa giải này bằng cách đổi lấy All-Star nhưng cuối cùng lại quyết định rằng thỏa thuận dành cho Damian Lillard, Jrue Holiday hoặc Bradley Beal là không xứng đáng.

Trước trận khai mạc mùa giải vào thứ Tư (7:30 tối trong trận đấu với Detroit Pistons tại Trung tâm Kaseya), Chủ tịch Heat Pat Riley đã trình bày chi tiết suy nghĩ của văn phòng phía trước sau một mùa giải không tạo ra những nâng cấp lớn.

Chủ tịch Miami Heat Pat Riley cho biết Heat đã từ chối từ bỏ ‘tất cả tài sản của chúng tôi’ trong các giao dịch trong mùa giải vừa qua

Riley nói với Miami Herald: “Mùa hè này chúng tôi rất miễn cưỡng khi cam kết toàn bộ tài sản của mình trong bất kỳ cuộc thảo luận nào với bất kỳ ai”. “Và chúng tôi quyết định rằng hãy làm điều đó. Hãy làm điều đó trong năm nay với Jimmy [Butler] và sau đó chúng tôi đưa ra một số quyết định từ góc độ đó. Jimmy và phi hành đoàn. Cô ấy đã từng ở bên Tyler [Herro] và Bam [Adebayo] nay đã bước sang năm thứ năm. Vậy đó là nơi suy nghĩ của tôi và tôi nghĩ đó là nơi nó ở [Erik Spoelstra] Mà còn.”

Việc Heat không thực hiện một động thái lớn nào là điều đáng ngạc nhiên vì Lillard đã yêu cầu cụ thể rằng Portland Trail Blazers đổi anh ta đến Miami. Nhưng khi các cuộc đàm phán giữa Heat và Blazers đổ vỡ do bất đồng cơ bản về khoản bồi thường, Blazers cuối cùng đã giao dịch Lillard cho Milwaukee Bucks.

The Heat được cho là đã đưa ra lời đề nghị cho Holiday, nhưng Portland đã đổi anh ta cho Boston Celtics. Họ không tích cực theo đuổi Beal vì lo ngại về hợp đồng của anh ấy và kế thừa điều khoản cấm giao dịch, tất cả những điều đó đã cùng Beal đến với Phoenix Suns.

Không có những nâng cấp lớn, Heat bước vào mùa giải chỉ với ba sự bổ sung mới: lượt chọn đầu tiên Jaime Jaquez Jr., Josh Richardson và Thomas Bryant. The Heat mất Max Strus và Gabe Vincent trong công ty tự do.

Rõ ràng Heat không bao giờ có ý định tước bỏ chiều sâu của họ hoặc dành mọi tài sản trong tương lai để giao dịch Lillard hoặc bất kỳ All-Star nào khác. Riley vào tháng 6 cho biết anh ấy sẽ không đưa một “quả bóng phá hoại” vào danh sách và anh ấy đã không làm như vậy. Vì vậy, thành công của Miami trong mùa giải này có thể phụ thuộc vào việc Butler duy trì phong độ thi đấu toàn NBA và Adebayo và Herro có một bước nhảy vọt khác.

Heat có thể khám phá một giao dịch trước thời hạn tháng 2, nhưng có vẻ như Riley và văn phòng chính không sẵn sàng chia tay nhiều tài sản để thực hiện một thỏa thuận.

Riley đưa ra gợi ý về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. 5 năm sau nhiệm kỳ của Butler với Heat, thật công bằng khi tự hỏi cơ hội vô địch còn có thể mở ra bao lâu nữa. Nếu Heat không thể giành chức vô địch mùa này, họ có thể sẵn sàng đặt ra một số câu hỏi hóc búa.

Riley nói: “Chúng ta đang ở năm thứ năm. “Jimmy lo lắng, chúng tôi cũng lo lắng. Nhưng bạn sẽ đạt đến điểm mà mọi chuyện có ổn không? Không phải Jimmy, nhưng đội có ổn không?

Kế tiếp: Liệu Heat có sánh được với Celtics với diện mạo mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *