RJ Barrett đặt băng ghế dự bị lên giường

RJ Barrett hẳn đã nghe những gì một số người hâm mộ New York Knicks nói về việc Tom Thibodeau đàn áp anh ta. Trước đám đông có điện tại Madison Square Garden, chính Barrett đã có màn trình diễn trong hiệp một trong một đêm đấu súng kinh hoàng cho cả hai đội.

Rõ ràng là Barrett đang trên đường đi ngủ ngon khi anh ấy hạ gục nỗ lực ba điểm đầu tiên của mình. Ngay sau đó, anh ta ăn trộm và kết thúc bằng một pha lập công nhanh. Và đoán xem? Anh ta còn đánh thêm ba cái nữa. Barrett đã kết hợp 1 ăn 8 từ sâu trong Ván 1 và 2.

Barrett kết thúc với sáu pha kiến ​​​​tạo và năm lần bật lại trong Ván 1 để đi cùng với một số hàng thủ chắc chắn, nhưng anh ấy đã sút 2 ăn 12. New York vẫn giành chiến thắng, 101-97. Trong một trận thua tồi tệ ở Ván 2 mà không có điểm tích cực nào của Knicks, Barrett có 14 điểm nhưng lại sút 4/13.

Người ta đã nói nhiều lần rằng nếu New York đánh bại Cleveland và tiến vào Bán kết Hội nghị miền Đông, Barrett cần phải là một phần quan trọng trong đó. Chà, anh ấy đã làm được điều đó bằng cách đăng một nửa trận playoff hay nhất mà anh ấy có trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình.

RJ Barrett của Knicks xuất hiện đúng lúc trước đám đông MSG điện

RJ Barrett sút 6/10 quả từ sân và 2/5 quả từ 3 quả để ghi 14 điểm trong hiệp một để dẫn trước New York 45-32 trước Cleveland. Trong hai ván đầu tiên, anh kết thúc với tổng cộng 21 điểm. Cho đến nay, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trên sàn của cả hai đội, đó là điều mà người hâm mộ Knicks rất háo hức chờ đợi.

Nếu sự tự tin của anh ấy xuống thấp sau hai trận playoff đầu tiên, thì điều đó đã nhanh chóng thay đổi vào thứ Sáu. Điều quan trọng là anh ấy có thể nhìn thấy những cú sút của mình sớm. Trong một hiệp đấu mà cả hai đội đều bắn tổng cộng 6/38 từ trên sàn, Barrett là vị cứu tinh của New York khi phạm lỗi trong hiệp một, kết thúc bằng việc anh ấy đánh chìm bóng sau một pha cướp bóng của Knicks.

Nếu phiên bản này của RJ Barrett có thể sống sót qua vòng loại trực tiếp và Knicks có thể bắt đầu hạ gục một số cú sút, thì New York sẽ tốt hơn cho điều đó.

Trao 4 giải NBA mùa giải 2022-23 cho Knicks xứng đáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *