Rốt cuộc thì Heat đã không hạ gục được Damian Lillard. Cái gì tiếp theo?

Miami Heat không thể trao đổi Damian Lillard, thay vào đó, Trail Blazers chọn đổi người bảo vệ ngôi sao cho Milwaukee Bucks.

Cuối cùng, Portland Trail Blazers quyết định không trao đổi Damian Lillard cho Miami Heat. Thay vào đó, Blazers sẽ trao đổi Lillard cho Milwaukee Bucks như một phần của thỏa thuận ba đội với Phoenix Suns, Adrian Wojnarowski của ESPN đưa tin đầu tiên hôm thứ Tư.

Thỏa thuận đưa Lillard đến Milwaukee, nơi anh sẽ tham gia cùng Giannis Antetokounmpo để tạo thành một trò chơi hai người thống trị và biến Bucks trở thành đội phải đánh bại ở Eastern Conference. Trail Blazers sẽ nhận được Jrue Holiday, Deandre Ayton, Toumani Camara, lượt chọn vòng đầu tiên năm 2029 không được bảo vệ từ Milwaukee và quyền thương mại vào năm 2028 và 2030. Suns sẽ tăng cường chiều sâu với Jusuf Nurkic, Grayson Allen, Nassir Little và Keon Johnson.

Đó là một quyết định đáng thất vọng đối với Miami Heat, đội từng là điểm đến mơ ước của Lillard kể từ khi hậu vệ 33 tuổi yêu cầu giao dịch vào ngày 1 tháng Bảy. Kể từ đó, Trail Blazers và Heat chỉ nói về giao dịch khi căng thẳng nảy sinh giữa hai tổ chức. Sau khi người đại diện của Lillard, Aaron Goodwin, được cho là đã cảnh báo các đội không được giao dịch với khách hàng của anh ấy, NBA đã gửi một bản ghi nhớ tới tất cả 30 đội vào cuối tháng 7 nói rằng bất kỳ cầu thủ nào hoặc người đại diện của anh ấy đưa ra nhận xét công khai hoặc riêng tư cho thấy anh ấy sẽ không “đầy đủ chức năng”. các dịch vụ được gọi theo hợp đồng cầu thủ của anh ấy trong trường hợp giao dịch” sẽ bị kỷ luật.

Portland đã cải tổ lại các cuộc đàm phán thương mại vào tuần trước, bao gồm cả với các đội như Toronto Raptors và Chicago Bulls. Bucks cũng là một đội có động lực, đặc biệt là sau khi Antetokounmpo thách thức tổ chức cải thiện đội hình trước khi anh quyết định có ký gia hạn vào mùa hè tới hay không.

Heat hiện không còn Lillard, người chắc chắn sẽ phù hợp với các ngôi sao hiện tại là Jimmy Butler và Bam Adebayo. Sau trận chung kết NBA mùa trước, Heat mất Max Strus và Gabe Vincent trong cơ quan tự do. Mùa hè này họ đã ký hợp đồng với Josh Richardson và Thomas Bryant, đồng thời chiêu mộ Jaime Jaquez Jr. ở vòng đầu tiên. Có thông tin cho rằng Miami không “tuyệt vọng” để mua được Lillard, người vẫn còn 4 năm và còn 217 triệu USD trong hợp đồng.

Khi Lillard ra đi, Heat có thể chuyển sự chú ý sang các giao dịch khác hoặc đợi cầu thủ ngôi sao tiếp theo của họ trở nên bất mãn và yêu cầu đội hiện tại của anh ấy giao dịch. James Harden, người đã yêu cầu giao dịch vào tháng 7, hiện vẫn ở Philadelphia. Ngày càng có nhiều tò mò về những gì Cleveland Cavaliers sẽ làm với Donovan Mitchell, người được cho là không có khả năng ký gia hạn để ở lại Cleveland. Trail Blazers được cho là sẽ tìm cách giao dịch Holiday, người ở tuổi 33, không phù hợp với dòng thời gian mới của đội.

Nhưng bây giờ câu chuyện về Lillard đã kết thúc, Miami có thể kiên nhẫn với cách bổ sung đội hình. Rõ ràng Heat sẽ bắt đầu trại huấn luyện vào tuần tới, nhưng không phải với Lillard.

3 cầu thủ Heat có thể đổi anh ta nếu họ không hạ được Damian Lillard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *