Rudy Gay ký hợp đồng với đối thủ truyền kiếp Warriors

Trong những năm qua, Memphis Grizzlies đã chiêu mộ được một số cầu thủ tài năng. Trong khi những người đứng đầu hiện tại của họ như Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane hiện đang thống trị ở Thành phố Bluff, kể từ khi họ trở lại vào năm 2001-02, nhượng quyền thương mại đã được may mắn có được một lượng tài năng đáng kinh ngạc, phần lớn trong số đó là vẫn còn duyên dáng với gỗ cứng.

Đặc biệt, một cựu cầu thủ, Rudy Gay, đã dành phần lớn thời gian của mùa hè này để tìm kiếm một nơi ở mới khi anh ấy gia nhập thị trường đại lý tự do không hạn chế vào tháng 7 sau hai năm gắn bó với Utah Jazz.

Mặc dù anh ta đã nhận được rất ít vết cắn ở vùng nước mở trong ba tháng qua, nhưng gần đây anh ta đã bị một trong những kẻ thù không đội trời chung của Memphis bất ngờ, như Adrian Wojnarowski của ESPN đưa tin vào ngày 27 tháng 9 rằng các nguồn tin đã thông báo cho anh ấy rằng cựu binh này đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng có thời hạn một năm với Golden State Warriors.

Cựu ngôi sao Grizzlies Rudy Gay đã ký hợp đồng một năm với Golden State Warriors

Wojnarowski sẽ làm rõ trong báo cáo của mình rằng việc ký kết không đảm bảo Gay sẽ chơi cho nhượng quyền thương mại trong chiến dịch 2023-24, nhưng thay vào đó, anh ấy sẽ có cơ hội giành được một suất trong danh sách trong trại huấn luyện sắp tới của họ và trong giai đoạn tiền mùa giải.

Bất chấp những cảm giác chua chát mà người hâm mộ Grizzlies có thể có khi ký hợp đồng, nhưng nếu anh ấy vẫn còn chút gì đó trong bình, thì việc anh ấy phù hợp với Dubs dường như rất có ý nghĩa.

Với mức lương cao cùng với nhu cầu hoàn thiện đội hình của mình, việc mua chuộc những người như Gay với giá thấp là điều hợp lý.

Mặc dù khoảng thời gian của anh ấy ở Thành phố Salt Lake không mấy ấn tượng (kết thúc nhiệm kỳ của mình với trung bình 6,7 điểm, 3,6 rebounds và 1,0 kiến ​​​​tạo), anh ấy vẫn cho thấy dấu hiệu của một cầu thủ đóng góp hai chiều tốt trong một vai trò hạn chế.

Ngoài ra, khả năng lãnh đạo của anh ấy có thể giúp ích rất nhiều cho đội hình Chiến binh đang săn lùng chức vô địch này, vì đây là đặc điểm mà anh ấy đã được biết đến trong cả năm.

Mặc dù có thể kỳ lạ khi thấy một cựu cầu thủ Grizzlies thi đấu cho Golden State (ghi trung bình 17,9 điểm, 5,8 rebounds, 2,0 kiến ​​tạo và 1,3 lần cướp bóng trong bảy mùa giải), nhưng thật vui khi thấy Gay trở lại đội hình NBA.

3 cựu cầu thủ Grizzlies sẽ được hưởng lợi từ việc có mặt ở mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *