Rudy Gobert làm việc với các đại lý miễn phí hàng đầu

Cơ quan miễn phí NBA gần như đến với chúng tôi. Sau bản nháp vào ngày 22 tháng 6, nó sẽ là chủ đề thảo luận và suy đoán chính về NBA. Người hâm mộ Minnesota Timberwolves đã tự hỏi đội của họ có thể lên kế hoạch di chuyển gì sau khi giai đoạn đại lý miễn phí chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng Sáu.

Với một số hoạt động truyền thông xã hội gần đây, họ có thể đã có ý tưởng về một cầu thủ mà Timberwolves có thể quan tâm. Cuối Chủ nhật, Rudy Gobert đã đăng một câu chuyện trên Instagram cho thấy anh ấy đang tập luyện với cánh của Washington Wizards, Kyle Kuzma.

Bước sang năm thứ bảy tại giải đấu, Kuzma sẽ gia nhập công ty tự do không hạn chế vào mùa hè năm 2024. Tuy nhiên, anh ấy có quyền chọn cầu thủ trong hợp đồng cho mùa giải sắp tới mà anh ấy có thể chọn nhận hay không. Nếu anh ấy từ chối, anh ấy có thể tìm kiếm cơ hội với một đội khác.

Kyle Kuzma liệu có phù hợp với Minnesota Timberwolves?

Không rõ Kuzma và Rudy Gobert sẽ có mối quan hệ như thế nào, nhưng thực tế là họ đang làm việc cùng nhau báo hiệu rất tốt cho khả năng phù hợp của họ ở Minnesota. Có vẻ như câu chuyện của Gobert không được phát sóng từ các cơ sở của đội Timberwolves hoặc Wizards, mà là từ một phòng tập thể dục tư nhân.

Xét về thể lực trên sân, Kyle Kuzma có vẻ rất phù hợp với Bầy sói. Anh ấy là một trong những cánh ba và D tốt hơn trong giải đấu, với khả năng kiến ​​tạo cho chính mình và khóa chặt đối phương một cách nhất quán. Hàng phòng thủ vòng ngoài của anh ấy sẽ tăng cường hơn nữa đơn vị phòng thủ của Timberwolves.

Một yếu tố khác mà Kuzma sẽ mang đến bàn ở Minnesota là kinh nghiệm thi đấu. Anh ấy đã giúp Lakers giành được danh hiệu bong bóng vào năm 2020, đóng vai trò là cầu thủ chủ chốt của đội. Không ai trong đội hình hiện tại của Timberwolves từng chơi ở NBA Finals, và Kuz sẽ tiếp thêm tinh thần vô địch cho nhóm này.

Nếu Minnesota có kế hoạch theo đuổi Kyle Kuzma vào mùa hè này, Rudy Gobert sẽ là người khôn ngoan khi bắt đầu xây dựng mối quan hệ với người đồng đội tiềm năng mới của mình ngay bây giờ. Xét cho cùng, một bài tập cũ tốt không nên bị coi là một sự xao nhãng.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *