Rudy Gobert thắng hai trận, nhưng thua trận lớn

Trung tâm Minnesota Timberwolves Rudy Gobert đã chiến đấu với các đồng đội, đau lưng kéo dài, các đội chống đối và đôi khi là cả trọng tài. Nhưng trong Ván 2 của Vòng 1 NBA Playoffs, trận đấu của Gobert chỉ giới hạn trong trận đấu với Denver Nuggets. Bạn thấy đấy, anh ấy đã chiến thắng, trong hai trận đánh khác.

Đối với chứng đau lưng của anh ấy, thông tin trên đường phố trước Ván 2 là cơn đau mà anh ấy phải đối mặt kể từ trước trận đấu với New Orleans, trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường, đã giảm bớt:

Điều đó giúp Gobert thi đấu khá hiệu quả trong Game 2 của NBA Playoffs. Anh ấy tích cực hơn nhiều trong phòng ngự và hiệu quả hơn nhiều khi tấn công. Đó là Gobert mới và được cải tiến chứng tỏ anh ấy có trận chiến thứ hai, một trận với đồng đội của mình. Khi Rudy Gobert khó chịu về một pha phạm lỗi kỹ thuật tương đối yếu do trọng tài gọi trong trận đấu, người ta nghe thấy đồng đội của anh, Kyle Anderson, nói:

Muốn đánh ai thì đánh tôi.” – Kyle Anderson nói với Rudy Gobert đang tức giận

Điều đó chỉ có thể nói nếu cả hai đối thủ đều có những điều vá. Trước sự cố giữa Anderson và Gobert, Timberwolves bị New Orleans Pelicans lấn át trên mọi chiến tuyến. Sau đó, chính Timberwolves đã đánh bại Pelicans đủ tốt để giành được hạt giống số tám trong NBA Playoffs và kết thúc ở Vòng 1 trước hạt giống số một Denver Nuggets.

Nhưng đó là trận chiến với Nuggets mà Rudy Gobert đang thua ngay bây giờ. Chúng tôi biết rằng Timberwolves NBA Playoffs sẽ là một loạt trận khó khăn. Nhưng những cầu thủ đã nổi lên là Anthony Edwards, Rudy Gobert và ở mức độ thấp hơn là Nickeil Alexander-Walker. Nếu không có Karl-Anthony Towns dâng cao ở hiệp đấu này, cơ hội thắng trận của Timberwolves là không hề nhỏ.

Thật tốt khi thắng một trận chiến. Nhưng Minnesota Timberwolves hiện đang có chiến tranh với Denver Nuggets. Sẽ rất tuyệt nếu giành được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *