Rupert có thể là cầu thủ hai chiều mà Heat đang tìm kiếm

Một lực lượng phòng thủ có nhiều tiềm năng để khai thác ở khâu tấn công, Rupert có thể chính xác là cầu thủ mà Miami Heat đang muốn sử dụng lựa chọn của họ.

Cổ phiếu của Ryan Rupert dao động trong suốt mùa giải, cũng như trò chơi của anh ấy. Rupert, 19 tuổi đến từ Pháp, đã trải qua mùa giải trước với New Zealand Breakers. Miami Heat nên quan tâm đến kích thước và chiều dài của anh ấy ở vị trí chạy cánh. Một người chơi có thể phòng thủ rất tốt và có thể là nguyên mẫu 3 và D của bạn, với một số đòn tấn công vành đai ở bên cạnh.

HỒ SƠ THỂ CHẤT

Sải cánh 7’3 của một cầu thủ cao 6’6 là đủ để khiến người ta nhìn vào Rupert. Chiều dài đó, cùng với sự cơ động của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một hậu vệ hiệu quả, người có thể gây áp lực lên các hậu vệ và là một trợ thủ đắc lực khi có bóng. Sử dụng những bước sải rất dài, năng nổ và cạnh tranh và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Thiếu sức mạnh để chống lại cảm ứng.

LỖI

Đợi trước khi bạn nhảy vào sợ hãi bằng cách nhìn vào biểu đồ bắn đó. Rayan Rupert là một vận động viên bắn súng có tỷ lệ bắt bóng là 35% và 3 giây trong mùa giải này (mặc dù sau 1,5 lần thử), vì vậy điều đó rất đáng khích lệ. Anh ấy không bao giờ có thể tìm thấy nhịp điệu với Breakers, với những chấn thương và ra vào luân phiên, với những phút thất thường và trốn trong góc khi anh ấy thi đấu. Cơ chế chụp có vẻ tốt, với điểm phát hành cao. Cần ủi phần đế, vì đôi khi nó có thể quá hẹp và những lúc khác lại quá rộng.

Có thể tấn công sau khi rê bóng, giống như một con ruồi trên sân. Tiếp cận vành đai của đường chuyền và tấn công vào đường chuyền, sử dụng sải chân dài của anh ấy để đi vào vùng sơn, nơi anh ấy có thể dứt điểm xung quanh hoặc qua các hậu vệ, mặc dù không phải theo chiều dọc. Không thể ghi bàn khi tiếp xúc do khung mỏng của anh ấy. Có kinh nghiệm với tư cách là người xử lý bóng và có thể thực hiện một số động tác chọn và lăn, nhưng cần phải tăng cường khả năng xử lý của mình vì anh ấy đã xử lý tốt các pha chơi và có thể tìm thấy các đồng đội cởi mở.

PHÒNG THỦ

Một hậu vệ dài, linh hoạt, giống như Spoelstra thích. Sải cánh của anh ấy rất quan trọng đối với khả năng phòng ngự khi có bóng, vì anh ấy có thể chọc phá bóng và tạo ra những pha đảo bóng, hoặc chỉ gây áp lực lên người xử lý bóng để khiến anh ấy khó chịu. Có thể tranh chấp các cú đánh vì chiều dài của anh ta và vẫn duy trì vị trí của anh ta. Điều hướng qua các màn hình và nội dung gửi và tìm cách tận dụng những sai lầm. Khả năng sử dụng tốt các góc kết hợp với tốc độ ngang của anh ấy cho phép anh ấy bảo vệ nhiều khoảng trống hơn so với các hậu vệ trung bình. Có thể hơi quá khích khi có bóng nhưng lại có khả năng hồi phục đáng kinh ngạc, quay trở lại nhanh chóng.

Có vẻ để tạo ra sự tàn phá như một hậu vệ bóng. Hãy nhạy bén và tìm kiếm cơ hội để chọc bóng hoặc thực hiện một đường chuyền sai lầm. Dự đoán hành động tốt và đọc nó rất thông minh. Năng lượng không ngừng ở cuối tầng đó. Có thể bảo vệ những người bảo vệ và cánh, trong “biệt ngữ” của Heat chỉ có nghĩa là “bạn sẽ bảo vệ những người lớn rất nhiều lần và yêu thích nó!”

BẢN TÓM TẮT

Thống kê (trên 36): 12,3 điểm | 41,8% 2FG (7,3 ATT) | 24,2% 3FG (4,6 ATT) | 70,9% FT (4,1 ATT) | 4.4 WEB | 1.1 Quặng quặng | 1.9 AST | 1.5 STL | 2.2 TOV | 0,4 BLK | siêu âm 20,0%

Máy nghe nhạc Heat nguyên mẫu. Phòng thủ lâu dài có thể thay đổi mọi thứ và tàn phá phần cuối của tầng đó. Có rất nhiều chi tiết để mở rộng về cuộc tấn công, chi tiết chính là cú sút của anh ấy, mặc dù đầy hứa hẹn nhưng vẫn chỉ là như vậy. Hứa. Nhưng khả năng tấn công chớp nhoáng của anh ấy cũng sẽ được hoan nghênh ở Miami để tạo ra một số điểm dễ dàng khi hàng thủ bẻ cong hoặc trong các đợt tấn công sớm. Rayan Rupert dự kiến ​​​​sẽ được chọn vào khoảng thời gian chọn thứ 20, nhưng Heat sẽ rất vui khi có được anh ấy ở tuổi 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *