Santi Aldama có thể ‘đạt được vai trò lớn hơn’ cho Grizzlies

Bước vào chiến dịch 2023-24, Memphis Grizzlies hy vọng sẽ thấy được tâm lý “tất tay” khi họ cố gắng vượt qua cơn bão đáng tiếc đó là án treo giò 25 trận của Ja Morant.

Với sự vắng mặt sắp xảy ra này, huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins sẽ giao vai trò lớn hơn cho các tài năng khác của câu lạc bộ, với những lựa chọn rõ ràng để thăng hạng là Desmond Bane và Jaren Jackson Jr.

Tuy nhiên, ngoài những cái tên này, còn rất nhiều người khác sẵn sàng đảm nhận nhiều nhiệm vụ hơn trong kế hoạch Grizzlies này và theo Mo Dakhil của Bleacher Report, ông lớn Santi Aldama có thể là một trong những cá nhân này.

Santi Aldama có thể sẽ đảm nhận ‘vai trò lớn hơn’ với Memphis Grizzlies

Trích dẫn khả năng của anh ấy như một lựa chọn sân trước với khoảng cách sàn, cùng với kích thước ấn tượng cho phép anh ấy chuyển đổi giữa bốn và năm, Dakhil coi Aldama là một cầu thủ xứng đáng có nhiều thời gian chơi hơn cho Grizzlies, đặc biệt là ngoài sân.

“Một cầu thủ trẻ có thể đảm nhận vai trò lớn hơn cho Grizzlies là Santi Aldama ở vị trí dự bị. Anh ấy sút 35,3% từ ba quả, chỉ sau Jaren Jackson Jr. 35,5 phần trăm để bắn người đàn ông to lớn nhất trong đội,” Dakhil viết.

“Một vấn đề có thể ngăn Aldama có được vai trò lớn hơn là nếu khả năng phòng ngự của anh ấy không được cải thiện. Anh ấy không cần phải giỏi như Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất hiện tại, nhưng anh ấy chỉ cần giúp đội tiếp tục phát triển.”

Mùa hè này, Aldama cho thấy anh ấy thừa khả năng sản xuất với tốc độ hiệu quả khi được giao vai trò chủ chốt trong luân chuyển, khi anh ấy đóng vai trò là người đóng góp quan trọng cho Đội tuyển Tây Ban Nha trong FIBA ​​​​World Cup 2023 và đạt điểm trung bình ấn tượng là 11,2 điểm, 4,2 rebounds và một block mỗi trận trong khi sút 72,2% từ sân và 35,7% từ sâu.

Mặc dù trận đấu bên ngoài của anh ấy có thể mang lại lợi ích cho đội Grizzlies này, vì họ đã đạt tỷ lệ sút xa là 23 ở mùa giải trước, nhưng chiều cao 6 foot 11 của anh ấy cùng với sức mạnh bị đánh giá thấp của anh ấy cũng có thể giúp cung cấp một cuộc tấn công nội bộ tốt. , nhất là khi hàng công Morant vẫn phải ngồi ngoài để khởi đầu năm mới.

Trong bài viết của Dahkil, anh ấy sẽ lưu ý rằng có thể Memphis có thể đưa Aldama vào một cuộc trao đổi để tăng cường tốt hơn dàn diễn viên phụ của họ trong tương lai gần nếu anh ấy không tạo được một vai trò lớn hơn cho mình.

Tuy nhiên, hiện tại, mục tiêu là chứng kiến ​​​​cầu thủ lớn sắp bước sang năm thứ ba kiếm được tiền với tư cách là người đóng góp ổn định trong đội hình của Jenkins trong giai đoạn 2023-24 và hơn thế nữa.

Ý tưởng giao dịch mới gửi OG Anunoby đến Grizzlies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *