Sauce Gardner có một khoảnh khắc hài hước của Jessica Alba trong một trận đấu của Knicks

Việc New York Knicks trở lại vòng loại trực tiếp đã thu hút một số người nổi tiếng và cựu cầu thủ đến Madison Square Garden, bao gồm tiền vệ mới của Jets Aaron Rodgers và hậu vệ cánh năm thứ hai Sauce Gardner. Rodgers chính thức được giao dịch với Jets vào ngày 24 tháng 4, ba ngày trước khi bắt đầu 2023 NFL Draft .

Rodgers đã dành thời gian tìm hiểu New York và không chỉ tham dự Trận 6 của Rangers-Devils tại Garden mà còn cả Trận 1 và 2 giữa Knicks và Heat. New York đã thua trận đầu tiên trước Miami, nhưng Rodgers trở lại Garden hai ngày sau đó để xem Knicks giành chiến thắng 111-105 mà họ cần để hòa loạt trận với tỷ số 1-1.

Jessica Alba, người được Julius Randle mời tham gia Ván 2, ngồi gần Rodgers và Gardner. Khi cặp Jets đi đến chỗ ngồi của họ, Rodgers nói rằng họ sẽ ngồi gần Alba, nhưng Gardner không nhận ra tên của anh ta.

“Khi chúng tôi đang ngồi, [Rodgers] chỉ quan sát tôi vì tôi còn trẻ,” Gardner nói. “Chúng tôi đang ngồi xuống và anh ấy nói ‘chúng ta sẽ ngồi xuống’, tên anh ấy là gì? ‘Chúng ta sẽ ngồi cạnh Jessica Alba,’ và tôi giống như ‘Ồ, tôi không biết đó là ai.’ Và anh ấy chỉ nhìn tôi, anh ấy nhìn tôi như thể tôi bị điên.”

Hậu vệ cánh sau đó đã xác nhận trên Twitter rằng anh ta biết Alba là ai từ bộ phim của cô ấy, nhưng không biết tên cô ấy.

Sauce Gardner thừa nhận anh ta không biết tên của Jessica Alba sau khi nhìn thấy cô ấy ở trận đấu play-off của Knicks

Có lẽ nếu Aaron Rodgers nói ‘Honey’ hoặc ‘Storm’ (như trong Susan Storm) thay vì Jessica Alba, thì Sauce Gardner sẽ biết ai là tiền vệ.

Rodgers năm nay 39 tuổi và sẽ bước sang tuổi 40 trong mùa giải NFL 2023 trong khi Sauce sẽ bước sang tuổi 23 vào tháng 8. Tiền vệ này hẳn đã cảm thấy tuổi tác của mình tại MSG sau khi nhận ra rằng các đồng đội của anh ấy không nhận ra tên của Alba.

Có thể giả định rằng Gardner sẽ không bị bắt khi không biết tên của Jessica Alba một lần nữa. Ai biết được, có thể Sauce Gardner sẽ lôi kéo Julius Randle và mời anh ta tham gia một trận đấu tại Sân vận động MetLife khi mùa giải bắt đầu. Rốt cuộc, anh ấy là một lá bùa may mắn cho Knicks.

Knicks: 3 khoảnh khắc đẹp nhất của Jalen Brunson, trận playoff của Josh Hart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *