Scout giải thích những gì mong đợi từ Landers Nolley II

New Orleans Pelicans chỉ có một lượt chọn trong NBA Draft 2023 (lượt chọn tổng thể thứ 14 mà họ đã sử dụng cho Jordan Hawkins), nhưng điều đó không ngăn họ bổ sung một số tài năng vào danh sách của mình.

Sau khi Adam Silver và Mark Tatum thông báo xong các lựa chọn dự thảo của họ, Pelicans đã bay đến và ký hợp đồng với Landers Nolley II chưa được chế tạo.

Và mặc dù thường không có nhiều kỳ vọng đối với những người chơi chưa có kinh nghiệm, nhưng thỉnh thoảng, bạn có thể mò kim đáy bể. Trong những năm gần đây, Pelicans đã làm được điều đó hai lần với những người nắm giữ chưa được đào tạo như Naji Marshall và Jose Alvarado – hai người đã nổi lên như những người chơi luân phiên có giá trị cho New Orleans.

Nolley có thể phát triển thành kiểu người chơi đó không? Thành thật mà nói, tôi không biết. Tôi chưa xem nhiều phim về anh ấy (chưa) vì tôi không xem nhiều bóng rổ đại học (NBA>đại học).

Nhưng bạn biết ai xem nhiều bóng rổ đại học không? Tuyển trạch viên NBA/đại học Adam Spinella – người sáng lập kênh YouTube và substack “The Box and One”. Vì vậy, chúng tôi đã hỏi anh ấy rằng anh ấy nghĩ người hâm mộ Pelicans nên mong đợi điều gì từ Nolley. Đây là những gì anh ấy nói:

“Landers Nolley II là một game bắn súng chết người, mặc dù có một vài bản phát hành độc đáo. Anh ấy hiếm khi xuất phát từ mặt đất, nhưng những cú sút của anh ấy thuần túy từ cự ly sâu thực sự và trong phạm vi ở các góc. Vai trò tối ưu của anh ấy là với tư cách là người đệm sàn, nhưng anh ấy có xu hướng hoạt động hiệu quả ở gần vành đai và tạo ra tác động với tư cách là người phục hồi trong vài năm qua. Cú chạm tầm trung của anh ấy hiệu quả khi anh ấy chạy ngoài vạch vôi và với sải cánh dài 6’10”, anh ấy có rất ít hy vọng cung cấp đủ hỏa lực phòng thủ để trụ vững tại NBA.”

Điều đáng chú ý là Spinella khá đánh giá cao Nolley và không nghĩ rằng anh ta nên trở nên thiếu chuyên nghiệp ngay từ đầu. Trên thực tế, anh ấy có cô ấy xếp thứ 43 trên bảng nháp cuối cùng trong chu kỳ của mình. Spinella và Pelicans có nhìn thấy điều gì đó mà nhóm đã gửi cho anh ta không? Tôi chắc chắn là có, bởi vì việc bổ sung một game bắn súng trên sàn/kiểm lâm đáng tin cậy với sải cánh dài 6’10 vào thị trường chưa được chế tạo sẽ là một chiến thắng lớn cho Pelicans.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 16:58 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 4:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *