Scout tiết lộ điều khiến Barrett không thể trở thành All-Star

Bằng cách nào đó, đã 4 năm trôi qua kể từ khi New York Knicks chọn RJ Barrett với lượt chọn tổng thể số 1. Vị trí thứ 3 trong NBA Draft 2019. Anh ấy đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng sau màn trình diễn đầy hứa hẹn trong trận playoff và một mùa giải hiệu quả, người hâm mộ đang hy vọng anh ấy có thể kết hợp tất cả lại trong mùa giải thứ năm của mình.

Vấn đề lớn nhất của Barrett là sự ổn định của anh ấy, và trong 4 năm qua, anh ấy đã có một khởi đầu mùa giải chậm chạp. Một phần lý do khiến anh ấy khởi đầu chậm chạp vào năm 2022 có thể là do anh ấy đã thoải mái trước khi ký gia hạn, điều mà hầu hết các cầu thủ NBA đều làm khi sắp có tiền.

Anh ấy vẫn có thể đạt được thành tích cao vào năm 2023-24 sau khi giúp Canada giành được chuyến tham dự Thế vận hội 2024, đánh bại Jalen Brunson và Josh Hart trong quá trình này.

Barrett sút 37,3% từ ba quả cho Canada tại World Cup, cải thiện so với con số 31% mà anh ấy sút vào năm 2022-23 cho Knicks. Đội đã gặp khó khăn từ xa trong vòng loại trực tiếp và bổ sung Donte DiVincenzo vào cơ quan tự do để giải quyết nhu cầu đó. New York không cần Barrett trở thành một tay bắn ba điểm, mặc dù điều đó sẽ rất tuyệt, nhưng thay vào đó, một người có thể bắn ổn định.

Fran Fraschilla, một tuyển trạch viên và nhà phân tích bóng rổ đại học, đã nói chuyện với The New York Post về điều mà ông tin rằng đã ngăn cản Barrett chuyển từ vai trò cầu thủ sang All-Star:

Fraschilla nói với The Post: “Quay trở lại những ngày học trung học, anh ấy đã phát huy được tiềm năng mà mình có. “Anh ấy chơi như tôi nghĩ anh ấy sẽ luôn chơi. Thể lực, tính cạnh tranh, mức độ tự tin và khả năng đi đường là tất cả những gì anh ấy có được kể từ năm 15 tuổi. Điều khiến anh ấy trở thành một cầu thủ NBA trên mức trung bình trở thành All-Star là anh ấy không có khả năng đánh 3 điểm một cách nhất quán. Bởi vì điều đó giữ anh lại. Nó giúp việc bảo trì dễ dàng hơn.”

Fran Fraschilla cho biết RJ Barrett có thể đạt đến cấp độ All-Star với khả năng bắn ba điểm ổn định

RJ Barrett đã cho người hâm mộ thấy cầu thủ mà họ muốn, giống như khi anh ấy lập cú ăn ba vào lưới Celtics vào ngày 6 tháng 1 năm 2022. Anh ấy luôn có gen ly hợp.

Trong mùa giải thứ hai ở New York bị gián đoạn do đại dịch COVID-19 bùng phát, anh ấy đã sút 40,1% từ ba quả trên 4,3 lần thử mỗi trận. Kể từ đó, tỷ lệ 3 điểm của Barrett đã giảm từ 34,2% trong mùa giải 2021-22 xuống còn 31% ở mùa giải trước.

Có nhiều hy vọng rằng anh ấy sẽ trở thành All-Star vào năm 2022-23 sau khi ký gia hạn hợp đồng, nhưng anh ấy còn lâu mới được coi là người thay thế chấn thương. Nếu anh ta có thể là mối đe dọa nhất quán như lựa chọn thứ ba của Knicks, điều đó sẽ có lợi cho sự nghiệp của anh ta, giúp giảm bớt áp lực từ Jalen Brunson và Julius Randle, đồng thời mở ra cơ hội tấn công.

Bóng rổ trước mùa giải không phải lúc nào cũng là dấu hiệu tốt nhất về mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong mùa giải thông thường, nhưng ngay cả như vậy, RJ Barrett sẽ là cầu thủ mà người hâm mộ đang theo dõi chặt chẽ. Đối với một đội đã thực hiện những bước đi nhỏ trong mùa giải, tiền đạo sẽ rất quan trọng đối với những gì được mong đợi là một trận playoff sâu.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *