Seabron có thể tạo dựng sự nghiệp cho chính mình ở SL

Đối với những người mong muốn thâm nhập vào lĩnh vực truyền thông/trinh sát NBA, giải NBA Summer League hàng năm ở Los Vegas là một cơ hội vàng để thực hiện một số hoạt động kết nối và mở rộng cánh cửa của bạn.

Nhưng không chỉ người xem cố gắng đạt được hợp đồng biểu diễn toàn thời gian. Thông thường, nhiều cầu thủ tham gia các trận đấu thực tế cũng đang cố gắng giành một suất trong danh sách mùa giải NBA của một đội. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, bạn có một mạng lưới diễn ra trong và ngoài sân đấu.

Cho đến nay, một cầu thủ đã gặt hái được nhiều thành công trên sân gỗ cứng là người bảo vệ Dereon Seabron của New Orleans Pelicans. Qua hai trận đấu, Seabron đạt trung bình 17,5 PPG, 7,5 RPG, 3,0 APG và 1,0 SPG trong khi bắn 52,9% từ mặt đất và 81% từ đường ném phạt. Và vào Chủ nhật, anh ấy đã đánh rơi 25 điểm trong chiến thắng của Pelicans trước Golden State Warriors.

Anh ấy đã chơi rất hay trước Warriors đến nỗi anh ấy đã giành được một vị trí trong chuyên mục Nổi bật trong mùa hè của NBA.com. Đây là những gì họ đã viết về Seabron:

“Sau khi không được cải tiến vào năm 2022, Seabron đã trở thành một khách hàng tiềm năng hai chiều cho một đội Pelicans đang cố gắng củng cố vị trí của mình tại Western Conference. Cuộc xâm lược của Seabron có thể là một thành phần trong nỗ lực đó. Vận động viên xoay người cao 6 foot 7 tấn không ngừng vào vòng cấm vào Chủ nhật, thực hiện tất cả 8 nỗ lực ghi bàn trên sân của anh ấy trong vùng sơn khi sút 9 ăn 13 từ đường ném phạt. Điều ấn tượng không kém là Seabron chỉ thực hiện được hai lượt quay bất chấp mọi nỗ lực ném rổ của anh ấy.”

Chúng tôi đã nói rất nhiều về mùa giải này về việc Pelicans cần một cầu thủ có thể gây áp lực lên vòng ngoài Zion Williamson đến mức nào. Có lẽ Seabron có thể giúp họ trong cuộc thập tự chinh.

Nếu bạn còn nhớ, Seabron đã ký hợp đồng hai chiều vào mùa Thu năm 2022 sau khi không được cải tạo trong NBA Draft 2022. Anh ấy chỉ xuất hiện trong 5 trận đấu thường xuyên của mùa giải cho Pelicans vào năm ngoái. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi 28 trận cho chi nhánh của Pelicans ‘G League, Birmingham Squadron. Trong những trận đấu đó, anh ấy ghi trung bình 17,8 điểm, 5,1 kiến ​​​​tạo và 4,8 rebound trong 33,3 phút mỗi trận. Anh ấy đã chơi tốt đến mức Pelicans đã tái ký hợp đồng hai chiều với anh ấy vào tháng Tư.

Bạn không cần chúng tôi nói với bạn rằng hai trận đấu chỉ là một ví dụ rất nhỏ và chúng tôi đã từng chứng kiến ​​rất nhiều giải đấu Mùa hè chớp nhoáng như thế này trước đây. Nhưng bạn nên để mắt đến Seabron. Bởi vì nếu anh ấy tiếp tục chơi như thế này, anh ấy có thể có một sự nghiệp NBA lâu dài và thịnh vượng.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 17:23 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 17:23 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *