Sidy Cissoko, người chơi Heat ẩn trong tầm nhìn rõ ràng

Không có nhiều cầu thủ trong đợt dự thảo này phù hợp với Văn hóa Miami Heat và ý nghĩa của nó, đồng thời quan tâm đến một số nhu cầu của họ như Sidy Cissoko đã làm

Sidy Cissoko, 19 tuổi đến từ Pháp, đã trở thành cầu thủ châu Âu đầu tiên đại diện cho G-League Ignite mùa trước. Thực sự gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Mỹ với tư cách là một hậu vệ cánh với một số khả năng xử lý bóng. Rất phù hợp để trở thành một cầu thủ của Miami Heat và đó là lý do chính tại sao tôi có khả năng chọn anh ấy cho Heat, mặc dù anh ấy được dự đoán là người được chọn muộn ở vòng một, sớm ở vòng hai.

HỒ SƠ THỂ CHẤT

Có khung hình tuyệt vời, kích thước 6’6 với sải cánh dài 6’10. Sức mạnh cốt lõi và phần dưới cơ thể khỏe mạnh, không chỉ có thể chịu được va chạm mà còn áp đặt thể chất của anh ấy vào mỗi trận đấu. Có thể chơi cả hai vị trí tiền đạo, di chuyển chân rất tốt và thể hiện khả năng phối hợp và bật nhảy. Đôi khi có thể trông hơi giống người máy với các chuyển động của anh ấy và thiếu sự linh hoạt của hông ưu tú.

LỖI

Nên là một tiền đạo, ít nhất là để bắt đầu sự nghiệp NBA của mình. Đi những bước dài khi lái xe đến vành đai và có thể điều chỉnh cũng như phản ứng với những hậu vệ chặn anh ta. Cơ thể mạnh mẽ của anh ấy giúp anh ấy bằng cách giữ cho các hậu vệ tránh xa anh ấy. Nâng một chân lên là xong và có thể chạm vào. Người chuyền bóng thông minh, người có thể nhận bóng ở phía trên, cánh hoặc trụ thấp và có một máy cắt và người bắn đang tìm cách sơ hở. Kiên nhẫn với những quả bóng, sẽ tìm kiếm một cái nhìn hiệu quả hơn, nhưng không ngại sáng tạo. Không chỉ là một người ném bóng cố định, anh ta cần phải kiểm soát và tìm kiếm đồng đội tốt hơn khi đang di chuyển, đặc biệt là với cú đánh của anh ta. Gặp khó khăn hơn một chút khi anh ấy phải bắt đầu các cuộc tấn công trong khi bị dồn ép, đôi khi phải dừng việc rê bóng của mình.

Có thể tham gia các trận đấu ở vị trí thấp trước các hàng phòng thủ nhỏ hơn hoặc yếu hơn. Hơi nóng vội khi xây dựng vị trí nhưng khi anh ấy có được nó, anh ấy sẽ lùi các hậu vệ vào vùng sơn và dưới rổ để dễ dàng dứt điểm, đồng thời cũng bằng động tác chân tốt.

Không phải lần nào cũng bắn theo cùng một cách, rời bàn tay trợ giúp của anh ấy quá sớm, khiến những cú đánh của anh ấy đi chệch hướng. Đặt chân của mình vào bắn và đã phát triển. Cũng có thể thực hiện một số động tác kéo lên và lùi lại 3 giây, giành chiến thắng trong không gian rất đẹp. Đó sẽ là kỹ năng xoay người của anh ấy ở NBA, để có thể tìm được số phút ổn định và thậm chí là xuất phát điểm.

PHÒNG THỦ

Áp lực của quả bóng và làm phiền người xử lý bóng, thậm chí có thể theo sân đầy nam giới. Có thể điều hướng và chiến đấu trên màn hình ở cấp độ cao, với các công cụ vật lý tuyệt vời và khả năng đọc nâng cao của mình. Đi với nó không dễ và vượt qua nó lại càng khó hơn.

Giành được bánh mì của mình với tư cách là một hậu vệ không bóng, mang đến cho đội của anh ấy nhiều lựa chọn khác nhau. Bao quát rất nhiều mặt đất và đánh lừa kẻ tấn công thực hiện những đường chuyền hỏng, tìm kiếm những sai lầm. Rất tốt khi đến từ phía trợ giúp để kiểm tra các con lăn và chiến đấu với chúng bên dưới. Cissoko là thể chất và đọc các vở kịch trước khi chúng diễn ra. Thường rất giỏi trong những pha tắc bóng, vì anh ấy giúp đỡ bóng rất nhiều. Phục hồi nhanh chóng trong tư thế rất thấp và chỉ cho kẻ tấn công nơi anh ta muốn họ đến và có khả năng di chuyển ngang tốt.

BẢN TÓM TẮT

Mặc dù được dự đoán là lựa chọn đầu tiên/cuối giây, Cissoko phù hợp với những gì Heat đang cố gắng thực hiện. Đa năng ở cả hai đầu, có thể phòng ngự hậu vệ, chạy cánh và chuyển sang tấn công lớn và đọc trận đấu rất tốt khi cầm bóng. Có thể là một người xử lý bóng và tấn công vào vành và đã phát triển cú đánh của mình. Mặc dù là một con ngựa đen của Heat, nhưng Cissoko là một người hoàn toàn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *