Số liệu thống kê từ trận thua trong ván 5 của Bucks trước Miami

Miami Heat đã loại Milwaukee Bucks khỏi vòng loại trực tiếp NBA 2023 với chiến thắng trong hiệp phụ 128-126 vào đêm thứ Tư tại Milwaukee. Hạt giống số tám Heat tiến vào vòng tiếp theo để đối mặt với New York Knicks, trong khi hạt giống hàng đầu Bucks chứng kiến ​​mùa giải của họ kết thúc.

Dưới đây là một số thống kê, tốt và xấu, đã giúp xác định trận thua trong Ván 5 của Bucks.

Chỉ số tốt, chỉ số xấu: Những con số từ trận thua trong ván 5 của Bucks trước Heat

Chỉ số tồi tệ: Bucks chỉ thắng một trận playoff vào năm 2023, trận ít nhất trong một mùa giải playoff kể từ năm 2013 khi Milwaukee bị Miami Heat đánh bại bốn trận không bàn thắng. The Heat tiếp tục giành chức vô địch NBA trong mùa giải đó.

Chỉ số tốt: Giannis Antetokounmpo có 38 điểm và 20 lần bật lại trong trận. Đó là trận playoff thứ năm trong sự nghiệp mà anh ấy giành được 20 rebound trở lên. Kareem Abdul-Jabbar đã có 19 trận với hơn 20 lần rebound với tư cách là Milwaukee Buck. Các cầu thủ khác của Milwaukee giành được hơn 20 lần rebound trong một trận đấu loại trực tiếp là Curtis Perry (anh ấy đã làm được điều đó hai lần) và Jack Sikma. Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp Giannis ghi được 38 điểm và 20 lần bật lại trong một trận đấu loại trực tiếp (anh ấy có 44 điểm và 20 lần bật lại trong trận đấu loại trực tiếp vào ngày 15 tháng 5 năm 2022 với Boston).

Chỉ số kém: Jimmy Butler có 42 điểm. Anh ấy hiện có ba trận đấu loại trực tiếp trong sự nghiệp với hơn 40 điểm trước Bucks, nhiều nhất so với bất kỳ người chơi nào trước Milwaukee ở vòng loại trực tiếp, theo Stathead (Yêu cầu đăng ký).

Chỉ số tốt: Khris Middleton đã có 33 điểm cho Bucks để phù hợp với 38 điểm của Giannis. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày 27 tháng 6 năm 2021, hai cầu thủ Bucks ghi được hơn 30 điểm trong cùng một trận đấu loại trực tiếp. Trong cuộc thi đó, Giannis ghi được 33 điểm và Middleton ghi được 38. Đây là lần thứ sáu trong lịch sử Bucks, các đồng đội ghi được hơn 30 điểm trong cùng một cuộc thi đấu loại trực tiếp.

Chỉ số tồi tệ: Bucks với tư cách là một đội chỉ có một khối trong Ván 5. Đội hiện đã thua 12 trong số 14 trận playoff gần đây nhất khi họ có một hoặc không có khối nào trong trò chơi.

Chỉ số tệ: Miami có năm cầu thủ dự bị kết hợp để ghi được 21 điểm từ băng ghế dự bị trong Ván 5. Bucks có hai cầu thủ dự bị ghi điểm (Wesley Matthews có sáu, trong khi Pat Connaughton có bảy) được 13 điểm. Ghế dự bị của Heat đã vượt qua băng ghế dự bị của Bucks ở bốn trong số năm trận đấu và vượt qua Bucks ở số điểm trên băng ghế dự bị với tỷ số 195-141 cho loạt trận.

Chỉ số tệ: Milwaukee chỉ có một trận thắng trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp. Đó là số trận thắng ít nhất trên sân nhà sau mùa giải kể từ mùa giải 2016-17 khi họ chỉ có một trận thắng trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp.

Chỉ số tồi: Giannis thực hiện 10 ăn 23 quả ném phạt trong trò chơi, tỷ lệ phần trăm 0,435. Bucks đang dẫn 8-9 trong các trận đấu loại trực tiếp khi Giannis ném phạt dưới 0,500 trong các trận đấu loại trực tiếp. 23 quả ném phạt là thành tích cao nhất trong sự nghiệp của Giannis; 13 lỗi đó cũng là một điểm cao trong sự nghiệp ở vòng loại trực tiếp. 13 quả ném phạt bị bỏ lỡ cũng là số quả ném phạt nhiều nhất mà Giannis đã bỏ lỡ trong bất kỳ trận đấu NBA nào (mùa giải thường hoặc vòng loại trực tiếp) trong sự nghiệp của anh ấy.

Chỉ số tồi tệ: Bam Adebayo đã có một cú đúp cho Heat với 20 điểm, 10 rebound và 10 kiến ​​​​tạo. Đó chỉ là cú đúp ba lần trong trận playoff thứ 11 của một đối thủ trước Bucks. Cầu thủ cuối cùng có cú đúp ba lần trong trận play-off với Bucks là Kevin Durant vào ngày 15 tháng 6 năm 2021.

Chỉ số tệ: Milwaukee đã có 17 mùa giải có từ 50 trận thắng trở lên (họ thắng 58 trận mùa này). Một trận thắng trong trận playoff năm nay là số trận thắng trong trận playoff ít nhất đối với một đội Milwaukee đã thắng 50 trận trở lên trong mùa giải thông thường.

Kế tiếp: 4 Bucks nên ngồi ngoài sau trận thua khó khăn trước Heat

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *