So sánh đội hình Milwaukee Bucks mới với mùa giải 2022-23

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc ký hợp đồng với Cameron Payne, Milwaukee Bucks đã chính thức điền vào danh sách 15 người trước trại huấn luyện.

Bucks đã trải qua một số thay đổi địa chấn khá lớn trong mùa giải này, điều mà nhiều người tin là cần thiết sau sai lầm ở vòng đầu tiên của họ trước Miami Heat. Văn phòng phía trước đã làm mọi thứ có thể trong mùa giải này để mang lại cho đội này một bản sắc mới và đặt họ vào vị trí để giành chiến thắng. Như đã nói, đội hình mới có tốt hơn đội mùa trước không? Hãy phá vỡ nó.

Milwaukee Bucks nào sẽ trở lại?

Mặc dù Bucks đã trải qua những thay đổi đáng kể nhưng 10 cầu thủ trong danh sách mùa giải trước sẽ trở lại.

Tất nhiên, Giannis Antetokounmpo sẽ trở lại vì anh ấy còn hợp đồng thêm vài mùa giải nữa. Khris Middleton và Brook Lopez đều đã ký hợp đồng mới để ở lại, vì văn phòng chính đã cố gắng hết sức có thể để giữ hai trụ cột đó.

Thanasis Antetokounmpo và AJ Green cũng đã ký các thỏa thuận mới ngắn hạn với Milwaukee, trong khi Lindell Wigginton vẫn theo thỏa thuận hai chiều. Jae Crowder đang hợp tác lại với Bucks theo một hợp đồng có thời hạn một năm, có giá trị tối thiểu và có thể trả cổ tức lớn.

Pat Connaughton, Bobby Portis và MarJon Beauchamp cũng chuẩn bị quay trở lại, không ai trong số ba người này gia nhập công ty tự do.

Không có quá nhiều khiếu nại ở đây. Bucks đã thực hiện rất nhiều thay đổi để giữ Middleton và Lopez, nhưng điều đó vẫn tốt hơn là mất họ và không thể thay thế sản xuất của họ. Green và Crowder, cả hai đều có giao dịch thân thiện với đồng đội, là một mảnh ghép đẹp có thể trở thành một bộ đôi thú vị vì nó liên quan đến việc xoay cánh.

Kế tiếp: Ai ra ngoài?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *