So sánh giấc mơ, thực tế và sàn nhà cho Drew Timme

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đối mặt với khả năng mất ông lớn Brook Lopez trong mùa giải này, Milwaukee Bucks đã chọn trung vệ chưa được đào tạo Drew Timme từ Gonzaga theo hợp đồng Exhibit 10.

Sau một giai đoạn hậu mùa giải đáng thất vọng, trong đó tuổi trẻ và tinh thần thể thao (hoặc thiếu nó) của họ bị bộc lộ và bị loại bỏ, Bucks đang hy vọng rằng cầu thủ 22 tuổi Timme có thể trở thành cầu thủ dự án cho ông lớn tương lai Brook Lopez. hoặc rời đội.

Tại sao người hâm mộ Milwaukee Bucks nên hào hứng với Drew Timme

Timme là một tay săn bàn cừ khôi, người có thể tạo ra những cú sút của riêng mình. Anh ấy là một tay súng cừ khôi từ bên trong lẫn bên ngoài, và anh ấy có một cảm giác mềm mại xung quanh vành đai. Anh ấy ghi trung bình 21,2 điểm mỗi trận trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Gonzaga, và anh ấy sút xa rất hiệu quả 61,6%.

Khoảng cách sàn của anh ấy là nhược điểm duy nhất của việc ký kết. Timme hầu như không thử chụp bất kỳ bức ảnh nào từ sâu và chỉ chuyển đổi được 16,7% số bức ảnh anh ấy chụp. Anh ấy sẽ tham gia một đội Bucks có đặc điểm tấn công cuối cùng là cho phép anh ấy bay từ phạm vi 3 điểm, vì vậy sẽ rất thú vị để xem anh ấy có thể phát triển trò chơi của mình đến mức nào về mặt đó.

Mặc dù anh ấy thiên về một trung tâm truyền thống hơn, nhưng Timme là một cầu thủ phản lưới nhà và chuyền tốt, điều này khiến anh ấy trở thành một cầu thủ khá toàn diện cho một ông lớn. Anh ấy có trung bình 6,7 lần bật lại và 2,4 lần kiến ​​​​tạo mỗi trận ở trường đại học, đồng thời anh ấy có thể hình và sức mạnh để cạnh tranh số lần bật lại ở NBA đồng thời cho thấy anh ấy là một người chuyền bóng có thể tìm thấy những người đồng đội cởi mở.

Hiện tại, anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho chiều sâu trung tâm của Milwaukee.

Kế tiếp: Kịch bản giấc mơ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *