Sói Connelly: "Một vài điều…sẽ thành hiện thực trong vài ngày tới"

Khi Minnesota Timberwolves thuê Chủ tịch mới của Điều hành Bóng rổ Tim Connelly, họ biết ông đã biến đổi thương hiệu Denver Nuggets từ đường đột thành tiêu đề NBA như thế nào. Tuy nhiên, tác động của vai trò của anh đã thực sự rõ ràng khi chính Nuggets cuối cùng đã có thể giành chức vô địch NBA 2023.

Khi nói đến Connelly, anh ấy đã hiểu cách xử lý mảng kinh doanh của NBA. Người đàn ông bước ra từ cuộc đua marathon khốc liệt đó là NBA Draft 2022 và vẫn dành thời gian để giải thích đội bóng sẽ đi đâu từ đây.

Và NBA Draft đầu tiên của anh ấy cho Minnesota Timberwolves thực sự đã tạo ấn tượng cho toàn bộ vai trò quản lý đội bóng này của anh ấy:

Minnesota Timberwolves có thể không phải là đội tầm cỡ của Giải vô địch NBA vào năm 2021-22. Nhưng Timberwolves là một đội tham dự vòng playoff. Tuy nhiên, thách thức mà Connelly phải đối mặt là để chuyển hóa đội hình, đội hình của Timberwolves cần phải lùi một bước để tiến một bước.

Việc quay trở lại đã đặt ra một cái giá đắt cho việc mua lại NBA All-Star thứ ba, trung phong Rudy Gobert.

Nhìn chung, khả năng bổ sung tài năng trẻ của Timberwolves không hề bị ảnh hưởng một chút nào. Theo một cách nào đó, việc không có nhiều lựa chọn dự thảo có thể chỉ làm tăng sự rõ ràng và tập trung của văn phòng chính của Timberwolves.

Không ai có thể đoán trước được sự vắng mặt của PF Karl-Anthony Towns trong 53 trận ở mùa giải NBA 2022-23. Nhưng cũng đúng là nếu không sẵn sàng đánh cược vào việc bổ sung Rudy Gobert, Timberwolves có thể sẽ không bao giờ giành được một suất dự NBA Playoff thứ hai liên tiếp.

Thực ra dù muốn hay không thì Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Tim Connelly của Minnesota Timberwolves đã có một kế hoạch, một chiến lược giống như cờ vua và tôi tin rằng nó sẽ thể hiện trên sân bóng rổ mùa này. Giữ nguyên!

Dưới đây là một số câu chuyện hay về Minnesota Timberwolves:

  • Ai sẽ là bất ngờ lớn nhất trong đội hình Timberwolves mùa này?
  • Biểu đồ độ sâu Minnesota Timberwolves gần như đã sẵn sàng cho mùa giải NBA 2023-24
  • Timberwolves đã thắng cược đầu tiên của Jaden McDaniels. Liệu họ có thắng gấp đôi hay không?
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Tiết lộ gây sốc về sự thống trị của Wolves Abu Dhabi trước Mavs
  • Timberwolves có thể tự hào về bao nhiêu cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải 2023-24?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *