Song song Grizzlies được coi là một trong những ‘kỳ lạ’ nhất NBA

Mùa giải này, Memphis Grizzlies đã chọn thực hiện một số thay đổi đáng kể đối với nhóm tài năng của họ, đặc biệt là khi nói đến độ sâu sân sau của họ khi họ bổ sung các cựu binh Marcus Smart và Derrick Rose để lấp đầy tốt hơn vị trí người gác đền.

Mặc dù sự bổ sung của người đầu tiên chắc chắn là điều được thổi phồng nhất trong nhóm từ mùa hè này, nhưng Grant Hughes của Bleacher Report đã phát biểu trong một bài báo ngày 10 tháng 7 rằng việc người thứ hai hợp tác với người bảo vệ siêu sao Ja Morant nên được coi là một trong những cặp “kỳ lạ nhất” trong toàn bộ giải đấu … với cách tốt.

“Mười lăm năm trong sự nghiệp NBA của mình, Rose có thể cung cấp thông tin chi tiết về cảm giác trở thành MVP, cảm giác suýt trượt khỏi giải đấu và mọi thứ ở giữa. Anh ấy ở đây để cố vấn cho Morant sau một số sai lầm của người bảo vệ trẻ ngoài sân đấu.

Rose cũng là người duy nhất trên hành tinh có thể liên tưởng khi Morant muốn thảo luận về việc mặt trên của tấm ván sau nhìn từ trên xuống trông như thế nào, hoặc chín người chơi khác trên sàn đôi khi di chuyển chậm như thế nào . Các vận động viên siêu phàm cũng cần một bảng âm thanh, và Rose có thể là điều đó cho Morant.

Có lẽ phần kỳ lạ nhất của sự kết hợp này là nó bất chấp những lý thuyết có vẻ chắc chắn trong thời kỳ hoàng kim của Rose. Không ai nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một người bảo vệ quan điểm khó đoán và cực kỳ thể thao như Rose. Bây giờ, anh ấy ở chung phòng thay đồ với một người,” Hughes viết.

Kể từ khi tham gia với tư cách là lựa chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2019, Ja Morant thường bị so sánh với Derrick Rose thời kỳ đỉnh cao nhờ khả năng bùng nổ vô đối, tốc độ đáng kinh ngạc và khả năng bật lại bên ngoài phòng tập.

Tuy nhiên, bên trên những điểm tương đồng tại tòa án này là cả hai đều không may gặp phải các vấn đề ngoài tòa án, mà ít nhất đối với Rose, đó là điều mà anh ấy dường như đã vượt qua.

Hy vọng bây giờ là cựu binh 34 tuổi có thể đóng vai trò là người cố vấn ổn định cho cầu thủ trẻ đầy triển vọng nhưng đang phân cực, người sẽ bắt đầu chiến dịch năm thứ năm của mình vào 2023-24 muộn 25 trận vì án treo giò do liên đoàn thi hành.

Mặc dù anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA hiện nay và sắp có một mùa giải 2022-23 xuất sắc, trong đó anh ấy ghi trung bình 26,2 điểm, 8,1 kiến ​​​​tạo, 5,9 rebound và 1,1 lần đánh cắp, một số giống như cựu hậu vệ NBA Isaiah Thomas tin rằng Ja Morant sẽ tiếp tục “mùa giải hay nhất” của anh ấy trong chiến dịch sắp tới này và sẽ được đưa vào cuộc trò chuyện MVP.

Lý do: “Sự hiện diện của D đang tăng lên.”

3 mục tiêu giao dịch thực tế để trở thành ứng cử viên vô địch Grizzlies

  • Published on 07/10/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *