Spoelstra đưa ra dự đoán táo bạo về tương lai của Tyler Herro

Không giống như các cầu thủ ngôi sao của mình, huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat không thường xuyên đưa ra những tuyên bố táo bạo. Nhưng vào tối thứ Hai, anh ấy hỏi về Tyler Herro và biến nó thành cơ hội để đưa ra dự đoán.

Spoelstra nói: “Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng cho một bước nhảy vọt trong năm nay.

Các bình luận được đưa ra sau khi Herro ghi được 17 điểm và thực hiện 5 trong số 7 quả 3 điểm trong quý đầu tiên của Trò chơi Đỏ, Trắng & Hồng hàng năm của Heat, một cuộc đấu tranh nội bộ nhằm mang lại lợi ích cho nghiên cứu ung thư. Đêm Herro bao gồm ánh trăng từ độ cao khoảng 35 feet tạo nên âm thanh sớm.

Nhưng những nhận xét đầy tự tin của Spoelstra không dựa trên màn bắn súng của Herro trong một trận đấu không có áp lực, mà dựa trên những gì anh ấy nhìn thấy từ người bảo vệ năm thứ năm ở hậu trường trong trại huấn luyện vào tuần trước.

Spoelstra nói: “Ở đây anh ấy vừa tung ra một cú sút 30 chân mở. “Những gì anh ấy làm trong trại thậm chí còn ấn tượng hơn. Anh ấy thực sự làm mọi thứ trong trại.”

Herro đã dành phần lớn mùa hè của mình để tập luyện xa đội trong khi lôi kéo vào hoạt động đầu cơ giao dịch của Damian Lillard. Khi Heat không thể hoàn tất thương vụ Lillard, rõ ràng Herro sẽ trở lại Heat trong một mùa giải khác. Ở tuổi 23, anh đã giành được giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm và ghi trung bình 20 điểm trong hai mùa giải qua.

Anh ấy đặt mục tiêu cải thiện hiệu quả của mình trong mùa giải này bằng cách thực hiện nhiều cú 3 giây hơn, đi vào vòng cấm và phạm lỗi thường xuyên hơn. Heat cũng cần anh ấy tiếp tục cải thiện khả năng phòng ngự và xây dựng mối quan hệ ăn ý với Bam Adebayo.

Spoelstra nói: “Nếu bạn chọn một người có đạo đức làm việc rất quyết tâm trong mùa giải và điều đó diễn ra cả năm, thì bạn sẽ thấy một cầu thủ tiếp tục tiến bộ.”

Heat hy vọng Spoelstra đúng và Herro đã thực hiện “bước nhảy lớn” đó trong mùa giải này, bởi vì họ cần anh ấy để đáp ứng những dự đoán trong ngày truyền thông của Jimmy Butler và trở lại NBA Finals.

Bảng xếp hạng sức mạnh của Hội nghị miền Đông: Miami Heat có còn tranh chấp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *