Stephen A. không thể ngừng làm phiền Knicks

Đó là mùa giải, và Stephen A. Smith sẽ không ngừng nói về New York Knicks. Anh ấy là một trong những người hâm mộ Knicks giỏi nhất thế giới và niềm đam mê của anh ấy thật tuyệt vời. Nhưng với một nền tảng rộng lớn như vậy, ý kiến ​​​​của anh ấy có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Tuần trước, Stephen A. Smith đã yêu cầu huấn luyện viên Tom Thibodeau, với thành tích huấn luyện Knick 125-111, “bỏ đi” Knicks. Huấn luyện viên Thibs còn hai năm trong hợp đồng huấn luyện hiện tại.

Stephen A vung một cây gậy mạnh mẽ. Đừng quên rằng đằng sau mỗi huấn luyện viên vĩ đại là một cầu thủ tuyệt vời. Smith đã trích dẫn những huấn luyện viên “giỏi hơn” Thibs: Eric Spoelstra, người đã huấn luyện thủ thành của LeBron, sau đó là Jimmy Butler, tất cả đều dưới quyền của Pat Riley. Tyronn Lue, người cũng đã giành được chiếc nhẫn với huấn luyện viên trưởng LeBron, và Steve Kerr, người đã giành được bốn chiếc nhẫn dưới sự xuất sắc của Steph Curry.

Điều làm cho những huấn luyện viên này trở nên đặc biệt hơn ở bản thân họ là cách họ kiên trì và phát triển văn hóa nhóm. Spoelstra có lẽ là huấn luyện viên giỏi hơn bây giờ vì ông ấy đã là thành viên của tổ chức được 28 năm, dưới sự dẫn dắt của Pat Riley, người cũng đã gắn bó với tổ chức được 28 năm. Đó là điều khiến huấn luyện viên của họ bất bại ở vòng loại trực tiếp Hội nghị miền Đông.

Stephen A. Smith tiếp tục xuyên tạc bộ phận fan Knicks bằng hành động lạ

Yêu cầu chia tay với Thibs và New York là nguy hiểm. Phải mất một phút mệt mỏi của New York Knick, một nhiệm vụ. Văn hóa là tất cả, và nó cần thời gian để lên men. Cách duy nhất để Thibs trở nên được đánh giá cao như anh ấy trong danh sách mong muốn của Stephen A. là giữ anh ấy ở lại. Ở tuổi 65, ông còn đủ thời gian đào tạo để tạo ra tác động văn hóa lâu dài và thời gian để đào tạo người kế nhiệm. Đó là văn hóa của Knicks mà tất cả chúng ta đều khao khát trở thành.

Trớ trêu thay, chỉ vài ngày sau, Stephen A. tiếp tục First Take và chỉ trích Julius Randle vì đã quấy rối giới truyền thông qua podcast của Paul George, nói rằng:

“Tôi chỉ cảm thấy ghê tởm khi bạn dường như chống lại giới truyền thông nhiều hơn là chống lại đối thủ.”

Bạn muốn rip Randle? Có rất nhiều thứ liên quan đến bóng rổ để đăng. Mặc dù anh ấy đã nói “Có lẽ họ muốn nhiều hơn” sau trận thua bi thảm ở Game 4 trước Miami Heat ở vòng loại trực tiếp, Randle vẫn không thể tác động đến câu chuyện của Knicks giống như chuyên gia này, một người New York yêu thích Knicks một cách trớ trêu. rất được yêu mến, Stephen A. Smith.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 19:18 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *