Sự kết hợp đội hình xuất phát của Bucks 3 sau giao dịch với Lillard

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chà, phần trước của Đằng sau Buck Pass về các lựa chọn đội hình xuất phát có thể có cho Milwaukee Bucks vào năm 2023-24 cần được cập nhật.

Tất nhiên, Bucks đã thay đổi đội hình của họ trong những ngày gần đây, xử lý hai cầu thủ mới bắt đầu mùa giải trước là Jrue Holiday và Grayson Allen trong một thỏa thuận để có được Damian Lillard. Với Lillard trong thị trấn và hai cầu thủ quan trọng khác hiện đang ở nơi khác, huấn luyện viên trưởng mới Adrian Griffin sẽ phải thay đổi năm lựa chọn xuất phát của mình để tiến vào trại huấn luyện, vì hiện tại có những biến số mới lớn.

Không thể phủ nhận rằng Lillard sẽ xuất phát cùng với Khris Middleton, Giannis Antetokounmpo và Brook Lopez, nhưng ai sẽ là cầu thủ xuất phát thứ năm của đội? Cách mọi người thể hiện trong trại huấn luyện có thể sẽ là một yếu tố quan trọng trong đó, nhưng trong lúc chờ đợi, chúng ta hãy xem xét ba cách kết hợp đội hình xuất phát có thể có cho Bucks 2023-24.

Người mới bắt đầu Milwaukee Bucks – Lillard, Beasley, Middleton, G. Antetokounmpo, B. Lopez

Hầu hết người hâm mộ Bucks đều muốn thấy Malik Beasley đảm nhận vai trò người bảo vệ xuất phát. Beasley chắc chắn phù hợp với vai trò một hậu vệ bắn súng, người đã thực hiện nhiều cú 3 điểm nhất từ ​​băng ghế dự bị ở mùa giải trước so với bất kỳ đội dự bị nào. Trong sự nghiệp NBA của mình, người gác đền này đã chôn vùi 37,8% số lần 3 điểm của mình, tự coi mình là một mối đe dọa tiềm tàng từ bên ngoài.

Beasley và Lillard sẽ tạo ra những cú sút điện ở phần sân sau. Đây là hai người chơi có thể để nó bay từ ngoài vòng cung và không hề thiếu tự tin để làm điều đó. Đó sẽ là một điều tuyệt vời đối với Giannis Antetokounmpo, người sẽ có nhiều không gian để hoạt động gần vành đai với hai người này, cùng với Khris Middleton, trải dài sàn ra ngoài chu vi.

Một mối lo ngại với đội hình này là thiếu khả năng phòng ngự, đặc biệt là ở tuyến sau. Lillard và Beasley chưa bao giờ được biết đến là những hậu vệ mạnh, và việc ghép họ với nhau có thể khiến các đội đối lập phải đuổi theo. Khris Middleton cũng không còn là hậu vệ như trước nữa, điều này có thể là mối lo ngại lớn về mặt đó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc tấn công sẽ là một cỗ máy được bôi dầu tốt, nhưng việc phòng thủ thì còn nhiều nghi vấn.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *