Sự mờ nhạt của Randle All-Star ở vòng loại trực tiếp là không thể tha thứ

Ra sân được cho là trận đấu loại trực tiếp hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy, rất nhiều hy vọng Julius Randle sẽ có màn trình diễn lặp lại trong Ván 3 quan trọng. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ nhận được thay vào đó giống với những gì chúng ta đã thấy từ anh ấy ở vòng loại trực tiếp.

Randle không phải là lý do duy nhất khiến Knicks thua, vì phần còn lại của đội đã chơi tuyệt vời, tuy nhiên, anh ấy lại nổi bật theo cách tồi tệ nhất có thể. Tuy nhiên, Randle phải là một cầu thủ All-Star, All-NBA và anh ấy là bất cứ điều gì ngoại trừ.

Knicks đã dựa vào Randle để giúp đỡ các cuộc đấu tranh tấn công của họ trong loạt trận này và nếu có bất cứ điều gì, anh ấy đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Thành thật mà nói, có lẽ Randle không có một khoảnh khắc tỏa sáng nào trong cả trận đấu và các số liệu thống kê đã cho thấy điều đó.

Số liệu thống kê cuối cùng của Julius Randle cho thấy Knicks tàn bạo như thế nào trong Ván 3

Trong 38 phút thi đấu, Randle có 10 điểm, 14 lần bật lại và hai pha kiến ​​​​tạo khi sút 4/15 từ sân và 0/5 từ ngoài vòng cung. Tệ hơn nữa, Randle cũng có bốn lượt quay, nghĩa là anh ta có số lượt truy cập bằng với những lượt quay đáng xấu hổ. Randle không thể tấn công nhiều và phần lớn trong số đó là do cách Heat kiểm soát anh ta.

Erik Spoelstra quyết định để Bam Adebayo bảo vệ Randle đồng thời bẫy anh ta mỗi khi anh ta nhận bóng thấp đã làm nên điều kỳ diệu cho hàng thủ Heat. Những điều chỉnh huấn luyện như thế này là những điều Tom Thibodeau sẽ phải học khi loạt phim tiếp tục.

Một lần nữa, Randle không phải là lý do duy nhất khiến đội thua cuộc, vì Knicks có tỷ lệ sút xa 34,1% và 20% từ ba trong số 40 lần thực hiện trong Ván 3. Với tất cả sự tôn trọng, Knicks đã sút 27,1% từ ba lần trong loạt trận . , vì vậy không có lý do duy nhất nào để nhóm thử nhiều bộ ba như vậy.

New York chỉ thua về mọi khía cạnh của từ này. Tấn công, phòng thủ, trên bàn cờ, bất kể chúng ta đang nói đến lĩnh vực nào của trận đấu, Knicks đều tỏ ra vượt trội và thật xấu hổ khi xem.

Bước sang ván 4, cả người chơi và Tom Thibodeau đều phải điều chỉnh nếu muốn có cơ hội thắng trong loạt trận. Nếu không, tất cả có thể kết thúc trước khi người hâm mộ biết điều đó.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *