Sự phát triển ngoài mùa giải của MarJon Beauchamp sẽ rất quan trọng

Sử dụng lượt chọn đầu tiên của riêng họ lần đầu tiên sau bốn năm, Milwaukee Bucks đã chọn MarJon Beauchamp ở vị trí thứ 24 chung cuộc trong NBA Draft 2022.

Có một cảm giác lạc quan ngay lập tức xung quanh sự lựa chọn từ cơ sở người hâm mộ, và không chỉ vì câu chuyện và bối cảnh đáng kinh ngạc của Beauchamp. Cánh G-League Ignite kiểm tra rất nhiều ô cho đội Bucks này và mọi người đều vui mừng khi thấy anh ấy trên sân.

Anh ấy không đóng một vai trò quan trọng nào trong mùa giải thông thường, ghi 13,5 phút mỗi trận sau 52 lần ra sân. Giống như tất cả các tân binh, anh ấy đã cho thấy một số tiềm năng nhưng cũng có một số khó khăn. Giờ đây, sau trận thua đáng xấu hổ trước Miami Heat, mùa giải của Milwaukee cũng như mùa giải tân binh của Beauchamp đã kết thúc.

Với năm thứ hai sắp đến, sự phát triển của Beauchamp sẽ là yếu tố chính đối với Milwaukee Bucks trong mùa giải này, vì cánh có thể và sẽ đảm nhận vai trò lớn hơn trong năm thứ hai.

Sự phát triển ngoài mùa giải của MarJon Beauchamp sẽ rất quan trọng đối với Bucks

Không có gì bí mật khi tuổi trẻ là mảnh ghép còn thiếu trong đội hình Bucks mùa trước. Họ sở hữu đội hình già nhất NBA và kết thúc mùa giải chỉ với 3 cầu thủ dưới 27 tuổi. Tất nhiên, việc tuyển dụng những cựu binh hiểu biết với kinh nghiệm chinh chiến là điều phù hợp đối với một đội có khát vọng vô địch, nhưng Bucks đã vượt quá giới hạn. đây. Họ cần đón nhận nhiều cầu thủ trẻ hơn trong mùa giải tới, và Beauchamp có thể là câu trả lời.

Tầm quan trọng của Beauchamp cũng có thể tăng lên do sự không chắc chắn xung quanh việc luân chuyển cánh ở Milwaukee. Jae Crowder và Wesley Matthews sẽ là đại lý tự do, Khris Middleton có tùy chọn người chơi, và Pat Connaughton và Grayson Allen có thể tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại. Nếu bất kỳ người chơi nào trong số này thành công, Beauchamp có thể hữu ích ngay lập tức. Đôi cánh thể thao là cần thiết ở NBA ngày nay và Bucks không có nhiều đôi cánh như vậy ngay bây giờ.

Một trong nhiều lý do tại sao việc lựa chọn Beauchamp lại quan trọng như vậy là do Bucks có ít lựa chọn để cải thiện đội hình của họ. Với một số tiền chi tiêu và tài sản thương mại, tài năng vòng đầu tiên có thể được sử dụng. Các đội cạnh tranh khác đã đạt được các lựa chọn dự thảo và biến các cầu thủ trẻ thành ngôi sao, chẳng hạn như Tyler Herro của Miami, Jordan Poole của Golden State và Tyrese Maxey của Philadelphia. Bucks rất cần tìm phiên bản cầu thủ đó của họ và hy vọng đó có thể là Beauchamp.

Beauchamp có các công cụ để thành công với tư cách là một cầu thủ ở giải đấu này. Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 6 có thể chiếm nhiều vị trí trong hàng phòng ngự; anh ấy cũng cho thấy những tiềm năng tấn công tiềm ẩn, khi đã ghi được 11 màn trình diễn ghi hai con số trong số phút thi đấu hạn chế của mình. Anh ấy rất khỏe mạnh và có thể nhảy ra khỏi phòng tập thể dục trong iftar.

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà tất cả những điều đó lại là thứ mà Bucks đang rất cần vào lúc này. Nếu cầu thủ 22 tuổi dành thời gian nghỉ ngơi trong phòng tập gym để khỏe hơn và tiếp tục thi đấu, anh ấy có thể vô địch giải đấu mùa tới.

Kế tiếp: Bucks: Số 6 thay thế cho Budenholzer sau khi sụp đổ trận play-off

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *