Sự ra đi của Bob Myers khiến người hâm mộ mơ về một kịch bản bất ngờ

Thế giới NBA đã rung chuyển vào thứ Hai khi Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo rằng Warriors GM và chủ tịch Bob Myers đã từ chức. Đầu năm nay, khi các báo cáo bắt đầu xuất hiện rằng các cuộc đàm phán kéo dài của Myers với Warriors không thành công, New York Knicks được xác định là một trong những đội có khả năng theo đuổi Myers.

Woj đã viết rằng Myers “không chắc chắn về con đường chuyên nghiệp trong tương lai của mình” nhưng nếu anh ấy quyết định trở lại đội, anh ấy sẽ là một trong những “nhà điều hành được săn đón nhiều nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp Bắc Mỹ hiện đại.” Người đàn ông 48 tuổi này đã hai lần được vinh danh là người điều hành của năm và là một phần của triều đại Warriors với bốn chức vô địch trong tám mùa giải.

Khi Myers ra đi, một số người hâm mộ Knicks đã bắt đầu mơ về văn phòng chính của tổ chức sẽ trông như thế nào khi có Myers trong đó. Leon Rose là chủ tịch của New York từ năm 2020 và đó là vai trò mà anh ấy đã làm rất tốt (một lần nữa xin cảm ơn vì Jalen Brunson!), ngay cả đối với một giám đốc điều hành có lý lịch như Myers, thật khó để thấy James Dolan và Knicks sẽ rời bỏ Rose.

Bob Myers rời Warriors khiến người hâm mộ Knicks băn khoăn về tương lai của Leon Rose

Khi so sánh Bob Myers và Leon Rose với nhau, không có câu hỏi nào về việc giám đốc điều hành nào thành công hơn. Warriors đã đi từ một đội thị trường nhỏ không hơn không kém trở thành một trong những đội xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất, trong giải đấu trong suốt 11 mùa giải mà Myers đã trải qua ở Golden State.

Tùy thuộc vào những gì Myers muốn cho tương lai của anh ấy, có thể bao gồm việc anh ấy sẽ nghỉ một thời gian, Rose sẽ phải ồ ạt yêu cầu Knicks xem xét giao dịch với anh ấy. Cùng với việc ký hợp đồng với Brunson, tổ chức đã soạn thảo tốt kể từ khi Rose tiếp quản, đặc biệt là bằng cách chọn những người chơi như Immanuel Quickley và Quentin Grimes.

Myers không có kinh nghiệm giao dịch cho các siêu sao, đó là nước đi tiếp theo của Rose. Anh ấy đã chuyển Donovan Mitchell vào mùa hè năm ngoái sau khi Danny Ainge muốn có toàn bộ trang trại của Knicks, một động thái cuối cùng đã được đền đáp trong giai đoạn hậu mùa giải. Myers đã mang về một siêu sao cho Warriors dưới dạng công ty tự do vào năm 2016 khi Kevin Durant ký hợp đồng với Golden State.

Như Woj đã lưu ý, Bob Myers sẽ được săn đón nhiều nếu (hoặc khi nào) anh ấy quyết định trở lại văn phòng bình phong ở đâu đó xung quanh giải đấu. Tuy nhiên, cho đến nay, có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra với Knicks. Hãy để Leon nấu ăn!

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *